Tin hot

Mỹ Linh – Phương Uyên dằn mặt nhau trên sóng truyền hình TV show

Tập 4 sẽ tiếp tục là một tập của vòng “Vượt tường” sẽ phát sóng lúc 21h15 chủ nhật, 10/12/2017 trên VTV3.

 

 

 

Các ca khúc xuất hiện trong tập 4: “Anh và anh” (Ban nhạc Tia Chớp Bạc), “Sắc Màu” (Ban nhạc Funky Smoke), “Đêm tuyệt diệu” (Ban nhạc Cocktails), “Tát nước đầu đình (Ban nhạc Trầm), “All about that bass” (Ban nhạc Army), “Radio” (Ban nhạc Heaven), “No more love” (Ban nhạc Yellow Star Big Band), “Cô gái làng này” (Ban nhạc Ace Flame), “Những con thuyền con” (Wild Shadow). 

 

 

Phương Uyên và Mỹ Linh tiếp tục có màn đối đáp hài hước trên ghế nóng

 

 

Mỹ Linh khẳng định khả năng đối đáp không hề thua kém ai. Chị và Phương Uyên đã tạo nên không khí vui vẻ cho chương trình.

 

 

 

Cũng trong teaser tập 4 mới được nhà sản xuất đăng tải, MC Xuân Bắc đã thể hiện “không cầm lòng” được trước các mĩ nhân khi có dịp đứng cạnh. Mặc những lùm xùm không hay về chuyện gia đình vừa qua, Xuân Bắc vẫn hài hước trêu ghẹo các cô gái xinh đẹp của chương trình Ban Nhạc Việt. Nếu như ở những tập trước, nam MC chỉ khen thí sinh nữ xinh đẹp, thì ở tập mới nhất, Xuân Bắc thậm chí “nuốt nước miếng” liên tục và dành nhiều có cánh hơn cho thí sinh nữ như tay trống của ban nhạc Tia Chớp Bạc hay vocal của các ban nhạc Army và Cocktails.

 

 

Teaser tập 4

 

Ảnh: Văn Thống – Xuân Dũng

Viết bình luận