Tin hot

Nam Anh bất ngờ quay lưng khi trả lời giám khảo Duyên dáng Bolero TV show

Những hình ảnh đầu tiên của đêm thi thứ nhất chương trình Duyên dáng Bolero với chủ đề Đánh thức đam mê khiến khán giả bất ngờ vì Nam Anh đột ngột quay lưng lại với giám khảo Vũ Thành Vinh khi anh đang nhận xét về phần trình diễn của cô. 

 

Người đẹp Nam Anh – Quán quân chương trình Người mẫu thời trang Việt Nam xuất hiện xinh đẹp trong chương trình. Khi được mọi người khen ngợi nhan sắc, cô cho biết nếu được lựa chọn cô không muốn mình đẹp. Những chia sẻ đó của Nam Anh khiến 2 nữ giám khảo khá bất ngờ. Tuy không lý giải lý do vì sao nhưng với những chia sẻ của Nam Anh trong chương trình, có thể thấy người đẹp lo sợ câu “hồng nhan bạc phận” bởi tuy chỉ mới 22 tuổi nhưng cô đã trải qua khá nhiều sóng gió.

 

Mọi người thường nhầm lẫn Nam Anh với cô em gái sinh đôi là hoa khôi Nam Em nên cô tham dự cuộc thi với hy vọng khán giả sẽ nhớ đến mình là ca sĩ Nam Anh. Cô cũng cho biết mình đến cuộc thi với tâm thế rất lạc quan, nếu như thất bại ở cuộc thi này thì sai chỗ nào thì sửa chỗ đó.

 

Khi giám khảo NSƯT – Đạo diễn Vũ Thành Vinh nhận xét về giọng hát của Nam Anh, cô đã bật khóc và bất ngờ quay lưng lại, khiến nam giám khảo bất ngờ trước phản ứng của người đẹp.

 

15 người đẹp đầu tiên trong tổng số 30 thí sinh vào Bán kết sẽ ra mắt khán giả trong tập đầu tiên lên sóng vào lúc 21h thứ Hai, ngày 9/4/2018 trên kênh THVL1.

 

Viết bình luận