Tin hot

Nam Cường quỳ sụp trên sân khấu khi đăng quang Quán quân "Người kể chuyện tình" TV show

Chương trình Người kể chuyện tình mùa đầu tiên chính thức khép lại với sự lên ngôi Quán quân của Nam Cường. Đây thật sự là một thành quả xứng đáng dành cho nam ca sĩ với xuất phát điểm dường như là con số 0 ở dòng nhạc Bolero trữ tình tại cuộc thi.

 

 

 

Được biết đến là một “tân binh” của dòng nhạc Bolero, Nam Cường đưa khán giả đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác qua từng đêm thi và xuất sắc giành lấy ngôi vị Quán quân tại "Người kể chuyện tình" mùa đầu tiên.  Đây được xem là một kết quả thực sự xứng đáng trong hành trình học hỏi, làm mới, hoàn thiện và cả bứt phá chinh phục của anh.

 

 

Chiến thắng lần này với Nam Cường  là lần đầu được trải nghiệm từ số 0 nên anh rất xúc động. Nam ca sĩ đã quỳ sụp trên sân khấu trong giờ phút đăng quang.

 

 

Khi đến với cuộc thi chuyên về dòng nhạc Bolero - Người Kể Chuyện Tình, Nam Cường như một trang giấy trắng về dòng nhạc này. Những đêm thi đầu là những nét vẽ hơi vụng về nhưng càng về sau nhờ có sự “cầm tay chỉ bảo” từ giám khảo, sự quan sát học hỏi và cả nỗ lực quyết tâm  để vươn đến ngôi vị cao nhất.

 

 

Nam Cường quan niệm rằng đi thi thì phải có mong ước chiến thắng nên từ số thi đầu tiên thì anh đã nỗ lục rất nhiều bởi hiểu rõ điểm mạnh, yếu của bản thân. Những điều hay thì phát huy, còn điều thiếu thì góp nhặt từng ngày.

 

 

 

Sau chương trình, Nam Cường thực hiện Album Người Kể Chuyện Tình để tri ân khán giả đã ủng hộ Nam Cường trong suốt cuộc thi cũng như mong muốn có một sản phẩm chỉn chu hơn để mang tiếng hàng của mình được lan toả xa hơn trên con đường chinh phục dòng nhạc Trữ Tình - Bolero.  Album là tất cả những ca khúc mà Nam Cường đã thể hiện trong chương trình Người Kể Chuyện Tình và được Nam Cường thu âm lại sau khi được giám khảo nhận xét chỉ dạy hát sao cho tốt nhất. Anh cũng cho biết thêm là sẽ thực hiện một live show về dòng nhạc Bolero trong thời gian sắp tới đây.

Viết bình luận