Tin hot

Nam Cường thiếu ngủ vì chạy show Thế giới sao

Sau khi ra mắt MV "Bên nhau bao lâu" cũng như xuất hiện trên truyền hình với vai trò một huấn luyện viên trong chương trình "Thử tài siêu nhí", Nam Cường đang cực kỳ bận rộn với lịch diễn dày đặc. Lên đường sang Đài Loan lưu diễn trong mùa Vu Lan, anh bị bắt gặp với gương mặt thiếu ngủ, phờ phạc.

 

 

Sự yêu thương của khán giả luôn là một động lực rất lớn để anh tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật.

 

Có những hôm công việc bận đến mức mình chỉ có thời gian ngủ được vài tiếng mỗi ngày, và trong đầu lúc nào cũng tìm cách sắp xếp thời gian sao cho thật khoa học, vừa đáp ứng được công việc toàn vẹn mà vẫn không để cho ảnh hưởng đến hình ảnh của bản thân trong mắt khán giả. Với Nam Cường, mỗi lần xuất hiện trước công chúng đều phải được trau chuốt chỉn chu hết mức có thể, bởi đó không chỉ là một yếu tố tạo nên sự chuyên nghiệp của người nghệ sĩ mà còn là một cách để anh thể hiện sự tôn trọng của mình dành cho những khán giả thân thương.

 

 

Nam ca sĩ cố gắng cân bằng các mảng hoạt động khác nhau: biểu diễn trực tiếp, ra mắt sản phẩm, biểu diễn trên truyền hình… để có thể phục vụ được nhiều đối tượng khán giả.

 

 

Nam Cường hội ngộ cùng các nghệ sĩ trong đoàn như vợ chồng Ngân Quỳnh 

 

Sắp tới, anh sẽ có một chuyến lưu diễn dài ngày ở xứ người nhân dịp lễ Vu Lan, nên trước đó Nam Cường đã cố gắng thu xếp xong hết mọi “show chậu” trong nước được vẹn toàn, và đó là lý do anh chàng dù rất háo hức cho chuyến lưu diễn lần này, vẫn không thể hoàn toàn che giấu được vẻ mặt phờ phạc và “thèm ngủ”.

Nam Cường bật mí: “Công việc đòi hỏi mình thường xuyên di chuyển, đi lại, và cần có nhiều thời gian nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng, nên Nam Cường cũng đã tập cho mình được thói quen rất… dễ ngủ. Chỉ cần đợi đến giờ lên máy bay là mình tranh thủ ngủ ngay để còn có thể nhanh chóng bắt tay vào công việc. Ở trong nước cũng vậy, thỉnh thong giữa những lần di chuyển giữa các điểm diễn hay các điểm hẹn khác nhau, nếu không phải lái xe, Nam Cường đều tranh thủ chợp mắt ngắn để giữ cho bản thân mình không bị thiếu ngủ quá mức. Giấc ngủ ngắn thực sự rất quan trọng đối với người nghệ sĩ”.

 

 

Nam Cường luôn muốn tự làm mới bản thân mình, đồng thời phát huy hết sức những thế mạnh của bản thân để không làm phụ lòng khán giả.

 

Cũng vì đang trong giai đoạn nhận lời mời tham gia các hoạt động biểu diễn và lưu diễn khá nhiều, nên tạm thời hiện tại Nam Cường chưa có quá nhiều dự định về các hoạt động riêng của bản thân. Tuy nhiên, anh cũng bật mí là mình và ê-kíp cũng đang cân nhắc và bàn tính với nhau về một số ý tưởng và ấp ủ một số dự án, hy vọng sau chuyến lưu diễn và quãng thời gian bận rộn sắp tới anh sẽ có thể dành chút thời gian để lên kế hoạch thực hiện những ý định này cho riêng mình.

 

 

Ảnh: Lê Huy

Viết bình luận