Tin hot

Nam Thư diễn cảnh nóng cùng trai trẻ trên sân khấu "Kịch cùng Bolero" TV show

"Kiều nữ làng hài" Nam Thư phối hợp ăn ý cùng với diễn viên trẻ Mai Tài Phến trong tiết mục giành điểm tuyệt đối của đạo diễn Vũ Trần tại tập 11 của chương trình "Kịch cùng Bolero" phát sóng tối ngày 31/7/2017.

 

Tiết mục "Ngược lối" - Tập 11 Kịch cùng Bolero 

Nam Thư vào vai bà chủ vựa lúa ở miền Tây có tình cảm đặc biệt với chàng trai trẻ tên Bảo. Để quyến rũ người tình trẻ, Thư không ngại mua xe cộ, cho tiền bạc. 

Hai diễn viên đã có những phần thể hiện tình cảm táo bạo trên sân khấu. Với kinh nghiệm diễn xuất dày dạn, Nam Thư đã lột tả được nhân vật người phụ nữ giàu có, lẳng lơ.  Tiết mục “Ngược lối” do Vũ Trần viết kịch bản và đạo diễn lấy bối cảnh miền sông nước với sự kết hợp nhuần nhuyễn các khung cảnh trên sân khấu.

NSƯT Hữu Quốc khiến người xem xúc động với vai diễn người đàn ông tham tiền nên phụ bạc vợ con, chấp nhận sống luồn cúi bên người vợ giàu có. 

Đạo diễn Vũ Trần đã đưa các ca khúc  Lúa mùa duyên thắm (sáng tác: Trịnh Hưng, trình bày: Tiết Duy Hòa), Say (sáng tác: Lam Phương), Cho vừa lòng em (sáng tác: Phan Trần, trình bày: Kiều Thảo), Mật đắng tình yêu (sáng tác: Hàn Châu) khá hợp lý trong tiết mục. Nhờ phần dàn dựng xuất sắc này nên đạo diễn sinh năm 1987 giành được điểm 10 tuyệt đối từ ban giám khảo. Trước khi thi, anh còn tự tin đặt cược cho tiết mục của mình nên nhận được tiền thưởng nhân 3 là 30 triệu đồng. 

Viết bình luận