Tin hot

Nam Thư lại đi "đòi nợ" để hỗ trợ thí sinh Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội TV show

Đêm thi thứ hai với chủ đề Bài học tuổi trẻ  đã mang đến nhiều tiết mục hấp dẫn của hai nhóm Khủng long tí hon và Hey Man.

 

Nhóm Khủng Long Tí Hon gồm 5 thành viên là Quốc Khánh, Hoàng Khôi, Xuân Tiến, Giang Trần và Quỳnh Lý. Sau rất nhiều tranh cãi với đề tài Tiền, nhóm đã xây dựng tiết mục Giấc mộng siêu xe, hỗ trợ cho nhóm là các diễn viên Anh Tú, Ngọc Hoa và Tiến Lộc.

 

Về với đời  của Nhóm Hey Man - Những chàng trai, nói về câu chuyện hoàn lương của các thành viên trong hai băng nhóm giang hồ. 

 

Phần thi thứ 2 là thử thách tăng cường, đội chiến thắng sẽ nhận được 1 điểm cộng. Mỗi đội chơi đã cử ra 3 thành viên, mỗi thành viên có 1 phút để hoàn thành thử thách bất ngờ mà chương trình đưa ra đó là MC Khả Như có 100 triệu bị “kiều nữ làng hài” Nam Thư mượn khá lâu mà chưa trả nên đã nhờ các thành viên đòi nợ Nam Thư.

 

Mặc dù tung nhiều chiêu nhưng Hey Man – Những chàng trai cũng không đòi được nợ của Nam Thư.

 

Nhóm Hey Man - Những Chàng Trai đã chiến thắng trong đêm thi và nhận được phần thưởng chính là số tiền cược 15 triệu đồng của đội Khủng long tí hon. Chương trình Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội 2017 do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty truyền thông Khang thực hiện, với sự tài trợ của nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr. Thanh. Tập thứ 3 của chương trình có chủ đề là “Mùa”, sẽ phát sóng lúc 21h thứ Sáu ngày 29/12 trên kênh THVL1.

 

 

Viết bình luận