Tin hot

Nam Thư từng bị bạn trai cũ đòi quà TV show

Kiều nữ làng hài Nam Thư được khán giả biết đến với những tiểu phẩm hài vui nhộn. Cô nhận được sự quý mến của khán giả qua tính cách hóm hỉnh và nét diễn duyên dáng. Khi đến với tập 5 "Cuộc chiến mỹ vị", cô đã kể câu chuyện tình cười ra nước mắt thời học trò của mình. 

 

Nữ diễn viên hài dính nghi án hẹn hò cùng bạn trai trẻ là diễn viên Anh Tú nhưng không khẳng định cũng không phủ nhận. Nhân dịp ngày Valentine sắp tới, cô kể chuyện tình của mình: “Khi còn học cấp 3, Thư được một bạn trai nhỏ tuổi hơn quý mến. Trong một lần ra chơi, bạn ấy bỗng ôm một con gấu bông lớn và một hộp socola đến tìm Thư, lúc đấy cả trường cùng ồ ra xem còn mình thì sợ. Cuối cùng Thư cũng phải nhận quà và mang về nhà, lúc đó mẹ hỏi quà từ đâu và không chấp nhận bắt mang trả lại. Đến ngày hôm sau, Thư đem trả bạn ấy con gấu còn socola thì đã ăn mất rồi. Bạn ấy “lầy” không chịu nhận và bắt phải nhận hoặc là trả lại bạn ấy socola.” 

 

Cũng trong tập này, An Nguy bất ngờ phải đội nồi lên đầu. Phải chăng cô đang phải chịu một hình phạt? Câu trả lời sẽ có trong tập phát sóng vào ngày  5/1/2018 lúc 20h30 thứ 2 trên kênh VTV3

 

Nam Thư và Anh Đức tranh cãi trong hậu trường 

 

Viết bình luận