Tin hot

"Nếu còn có ngày mai": Ngọc bất ngờ khi biết duyên cũng có tình cảm với Quân Phim truyền hình

Biết được tình cảm của Ngọc (Sam) dành cho Quân (Quang Tuấn) nên Duyên (Bella Mai) đã tìm cách chia rẽ tình cảm của họ. Những diễn biến tình cảm của các nhân vật trong tập 11, 12 "Nếu còn có ngày mai" trên kênh VTV3 đã thu hút sự theo dõi của khán giả. 

 

 

Sau khi ông Dần dính vào cờ bạc nợ nần nên phải cầm cố sổ đỏ khiến vợ con lâm vào cảnh màn trời chiếu đất. 

 

 

Từ một cô gái được nuông chiều, Ngọc phải chịu đựng cú sốc lớn khi cha bán nhà, mẹ lúc nào cũng giận dữ. Do buồn chuyện gia đình nên việc học may của Ngọc cũng bị ảnh hưởng. Cô thường được sự hỗ trợ của Quân nên thầm yêu anh lúc nào không hay. 

 

 

Tuy nhiên Duyên biết được điều này nên đã tìm cách gây đau khổ cho Ngọc. Duyên vì phá tan âm mưu cưới gả của bà Sáng và làm đau lòng Ngọc, cô không ngừng khoe rằng chính Quân đã tự tay làm tặng mình cây trâm cài tóc. Thậm chí Duyên còn trực tiếp gặp hai mẹ con Quân nói lời đồng ý làm vợ Quân. Quân thì vô cùng mừng rỡ vì đã thỏa tâm nguyện bấy lâu còn Ngọc như hóa đá trước cái tin sét đánh này vì trước đây Ngọc luôn nghĩ Duyên chỉ xem Quân như là anh trai. Ngọc vốn quá vô tư, hồn nhiên nên không thể sớm biết được rằng, Duyên cũng có cảm tình với Quân và Quân thậm chí còn rất đặc biệt yêu chiều Duyên hơn hẳn mình. Thậm chí, Duyên còn dễ dàng nhìn thấu tâm tư của Ngọc vốn đã trao trọn trái tim cho Quân từ lâu rồi.

 

Viết bình luận