Tin hot

Ngày Tết không lo thiếu quán cafe Du lịch

Ngày Tết là dịp đoàn viên, nghỉ ngơi nhưng không ít người có chút ghét Tết vì đa phần quán xá yêu thích đều đóng cửa. Vì thế, Café De La Poste sẽ phục vụ suốt Tết để không làm gián đoạn niềm vui hẹn hò, gặp gỡ của người dân Sài thành. 

 

Café De La Poste, quán café mang đậm phong cách Pháp tọa lạc giữa trung tâm Thành phố, xung quanh là những công trình văn hóa nổi tiếng: Bưu điện Thành Phố, Nhà thờ Đức Bà... Sáng sớm đón bình minh trong thành phố sôi động, quán café có thể nhìn toàn cảnh Công trường Công xã Paris ngay khu trung tâm quận 1 không nhiều. Café De La Poste là một trong những địa điểm hiếm hoi như vậy.

 

Ngồi bên góc quán nhỏ, bạn sẽ cảm thấy thật thảnh thơi bên ly cà phê sữa đá tuyệt ngon, nhìn ngắm nhịp sống năng động, hối hả khi Xuân về, thưởng thức phong cách phóng khoáng đậm chất Sài Gòn.

 

Café De La Poste còn là điểm đến ưa thích của khách Việt lẫn khách du lịch quốc tế không chỉ vì view đặc trưng kiến trúc Sài Gòn, mà còn bởi các món ăn, thức uống ở đây đều được chế biến rất tinh tế.Các món ăn luôn bổ trợ cho nhau bởi sự hài hòa từ nguyên liệu. Không chỉ phong phú thực đơn món ăn Âu, De La Poste còn đa dạng các món Việt quen thuộc và gần gũi như chả giò, phở, cơm chiên hải sản… Tất cả đều mang hương vị đậm đà nhờ sự chế biến chuyên nghiệp của bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang lại cho thực khách những trải nghiệm vô cùng thú vị vào dịp Tết Nguyên Đán 2018.