Tin hot

Ngọc Trinh ngại ngùng khi đóng nụ hôn màn ảnh đầu tiên Điện ảnh

Ngọc Trinh tiết lộ đây là nụ hôn thực sự đầu tiên của cô trên màn ảnh bởi trong bộ phim Vòng Eo 56 trước đó, cô chỉ chạm môi nhẹ với bạn diễn. Chính bởi vậy mà Ngọc Trinh đã rất hồi hộp trước khi bước vào cảnh quay.

 

 

“Thực sự là tim mình đập rất nhanh”, nữ diễn viên cũng thật thà chia sẻ lý do hồi hộp là vì đã có bạn trai, nên cảm thấy khá ngại khi hôn một người khác bởi “Trinh sợ sẽ chạm tới cảm xúc với bạn diễn”. Khi được hỏi rằng có tiết lộ trước cho bạn trai về cảnh hôn này, Ngọc Trinh ngại ngùng “chỉ nói đó là một cảnh hôn nhẹ thôi”.

 

 

Riêng với La Thành, nụ hôn màn ảnh với Ngọc Trinh cũng để lại không ít dư vị đặc biệt. La Thành chia sẻ do nhớ nhầm lịch nên hôm đó anh không biết mình sẽ có cảnh quay hôn Ngọc Trinh. Dù vậy, nam diễn viên không vì thế mà bối rối, trái lại còn nhập cuộc rất thoải mái. “Để nói về nụ hôn với Ngọc Trinh, chỉ có một từ thôi – đó là ‘phê’” – La Thành hài hước chia sẻ. Nam diễn viên láu cá còn nửa đùa nửa thật nói rằng anh cố tình hôn hỏng để được thực hiện cảnh quay này nhiều lần.

 

 

Chuyện tình của Trang (Ngọc Trinh) và Hoàng (La Thành) là câu chuyện đầy bất ngờ nhưng cũng không kém phần cảm động trong Vu Quy Đại Náo. Từ hai người bạn bị “ép duyên” với nhau đến mức phải rủ nhau bỏ trốn, trải qua những biến cố, họ dần biết cách chia sẻ và cảm thông cho nhau, để rồi nhận ra ai là người thực sự quan trọng với mình. Cả Ngọc Trinh và La Thành đều được đánh giá đã thể hiện tốt những chuyển biến tâm lý của nhân vật, mang đến cho khán giả sự đồng cảm và thấu hiểu, cũng như những phút giây lắng đọng.

 

 

Vu Quy Đại Náo hiện đang được trình chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Viết bình luận