Tin hot

Ngọc Trinh tiếp tục làm gái quê lại còn… ế trong phim điện ảnh đề tài đám cưới Điện ảnh

Vu Quy Đại Náo là một câu chuyện có bối cảnh ở miền Tây nhưng chứa đựng hơi thở hiện đại, xoay quanh chủ đề đám cưới với nhân vật chính là Ngọc Trinh thể hiện. Đạo diễn Lê Thiện Viễn bật mí nhân vật lần này của Ngọc Trinh tiếp tục là một cô gái quê, tỉnh lẻ, nhưng mạnh mẽ hơn Trinh của Vòng Eo 56.

 

 

 

 

Được bấm máy từ tháng 7/2018, Vu Quy Đại Náo đang hoàn tất giai đoạn hậu kì để bắt đầu chiến dịch truyền thông, quảng bá đến khán giả cho kịp công chiếu vào đầu năm 2019. Bộ phim được chắp bút bởi biên kịch Trần Khánh Hoàng, người đã góp phần làm nên thành công của Em Chưa 18; đảm nhận vị trí đạo diễn là Lê Thiện Viễn, một nhiếp ảnh gia – đạo diễn quen mặt của một loạt những ngôi sao giải trí đình đám như Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên, Hà Anh Tuấn… Đây cũng là tác phẩm điện ảnh tiếp theo của nhà sản xuất Lý Minh Thắng sau một loạt những bộ phim thành công về thương mại như Vòng Eo 56, Sài Gòn Anh Yêu Em, Mẹ Chồng, Lô Tô…

 

 

 

 

Đạo diễn Lê Thiện Viện cho biết anh chọn Ngọc Trinh vì cô có cách sống bình dân, khác xa với hình ảnh sang trọng hàng hiệu mà mọi người thường thấy. Do đó cô thích hợp với hình ảnh cô gái miền Tây trong bộ phim mới này. Dù đây là phim đầu tiên anh làm đạo diễn nhưng cô đã vui vẻ nhận lời vì mối thâm tình lâu năm nên anh rất cảm động. 

 

 

 

Là một nhiếp ảnh gia – đạo diễn MV có tiếng trong giới nghệ sĩ, Lê Thiện Viễn được kì vọng cũng như hoài nghi khi lần đầu tiên đứng vai trò đạo diễn điện ảnh. Tuy nhiên, anh lại rất thoải mái thừa nhận rằng trong quá trình làm phim mình không gặp phải khó khăn gì, mọi người trong ekip đều hỗ trợ hết mình để anh hoàn thành nhiệm vụ. “Khó khăn nhất chỉ nằm ở bản thân mình, đôi khi tôi cứ băn khoăn mình có làm nổi hay không. Rất may là mình đã vượt qua”– Lê Thiện Viễn chia sẻ.

 

 

 

 

 

Về đề tài đám cưới, nhà sản xuất Lý Minh Thắng cho biết anh vốn ưa chuộng những giá trị truyền thống của Việt Nam, lại thích chủ đề đám cưới nên đã quyết tâm thực hiện Vu Quy Đại Náo. “Tôi không nghĩ bộ phim lần này của mình “kém sang” hơn các phim trước vì bối cảnh miền Tây. Ngược lại, nó sẽ còn mang không khí rất náo nhiệt, trẻ trung và đầy năng lượng tích cực. Đó là lý do mà tôi muốn bộ phim được chiếu vào mùa Tết âm lịch. Vu Quy Đại Náo phải dễ hiểu, dễ cảm, gần gũi, rộn ràng nhưng tất nhiên cũng có giá trị điện ảnh, thông điệp hay ho.”Bên cạnh nội dung khá lạ, cái tên của Ngọc Trinh chính là tâm điểm mà nhiều người quan tâm.

 

Hiện tại, Vu Quy Đại Náo đã quay xong, đang trong giai đoạn hậu kì và dự kiến khởi chiếu vào năm 2019 bởi nhà phát hành CJ.

Viết bình luận