Tin hot

Người mẹ bán nước đá nuôi con học ảo thuật TV show

Thí sinh nhỏ tuổi nhất của bảng Trò khéo là Nguyễn Trường Thiên Lộc được người mẹ bán nước đá tần tảo nuôi con học nghề. Câu chuyện của anh đã gây xúc động cho khán giả đêm thi thứ 7 của "Kỳ tài lộ diện" (phát sóng vào tối thứ Sáu ngày 27/10 trên kênh THVL1).

 

Phần thi của thí sinh Thiên Lộc 

 

Thí sinh Thiên Lộc 19 tuổi nhỏ tuổi nhất của bảng Trò khéo.Ba mẹ li dị từ năm Thiên Lộc lên 2 tuổi, một mình mẹ Thiên Lộc (chị Trần Thị Thanh Thúy) nuôi em khôn lớn bằng công việc bán nước đá. Hàng ngày, bà chở những bao nước đá đi giao cho tiểu thương trong chợ. Chị Thúy cho biết công việc này rất vất vả, không nghỉ được ngày nào nhưng mà vì cuộc sống, chị vẫn duy trì công việc này từ năm 15 tuổi đến nay.

 

Thiên Lộc theo đuổi niềm đam mê ảo thuật từ năm 2013. Ban đầu, mẹ em không đồng ý vì muốn em có một tương lai tốt hơn. Nhưng trước đam mê quá lớn của con, chị cũng đành phải ủng hộ. Với khả năng thiên bẩm, chỉ 2 năm sau khi học ảo thuật,

 

Thiên Lộc đã đoạt giải B trong Liên hoan ảo thuật Tiền Giang năm 2015, giải B Hội thi giao lưu các câu lạc bộ ảo thuật 2016. Ngoài giờ đi diễn, Thiên Lộc cũng bán các dụng cụ làm ảo thuật ở nhà để có thêm thu nhập.

Tiết mục của Thiên Lộc tuy không quá mạnh về kỹ thuật nhưng lại mang đến màu sắc khác biệt khi kết hợp cùng cậu học trò 12 tuổi của mình để làm nên một bài diễn đầy hài hước. Cả hai chỉ có thời gian là 3 ngày để tập luyện. Trong bài diễn, cả hai vào vai 2 thầy trò, trong khi người thầy Thiên Lộc ra vẻ tự tin để dạy cho cậu học trò của mình các trò ảo thuật như biến ra cành hoa giấy, bồ câu,…thì cậu học trò (bé Như Trội) thậm chí còn làm tốt hơn thầy, khiến cho thầy ganh tị và tìm cách phá. Số điểm của Thiên Lộc là 38. 

 

 

Tập tiếp theo của chương trình là đêm thi cuối cùng của vòng Chọn quân dành cho các thí sinh trong bảng Đồ Lớn, phát sóng lúc 21h thứ Sáu ngày 3/11/2017 trên kênh THVL1. Không chỉ dành riêng cho khán giả miền Nam, khán giả tại Hà Nội vẫn có thể xem được Kỳ Tài Lộ Diện và toàn bộ chương trình của Đài THVL trên hệ thống cab Analog tại vị trí kênh số 8 (THVL1) của VTVCab hoặc xem video clip full của chương trình trên ứng dụng THVLi tại địa chỉ: www.thvli.vn.

Viết bình luận