Tin hot

Nhà Cười: Hoài Linh, Anh Đức cũng phải chào thua Yaya Trương Nhi TV show

Tập mở màn của gameshow hài mới Nhà cười trên VTV3 đã ghi nhận khả năng nhập tâm diễn xuất bất chấp hoàn cảnh của nữ diễn viên gợi cảm Yaya Trương Nhi.

 

Nhà cười là chương trình trò chơi truyền hình thể loại hài tương tác với format hoàn toàn thuần Việt do công ty BlueOcean và Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp sản xuất., phát sóng trên VTV3 lúc 20h05 tối thứ năm hàng tuần. Với nội dung vừa hài hước vừa gợi nhớ người xem về các phân đoạn đắt giá trong các bộ phim truyền hình quen thuộc, Nhà Cười hứa hẹn sẽ là chương trình  độc – lạ bởi màn thách thức của các chủ nhà cũng như khai thác đượckhả năng hài hước của dàn diễn viên hai miền Nam Bắc trong vai trò khách mời. Sự xuất hiện của  danh hài Hoài Linh, Cát Phượng và Xuân Bắc trong vai  3 vị chủ nhà với những tính cách khác biệt càng hâm nóng thêm sự quan tâm từ phía khán giả.

Danh hài Hoài Linh tái ngộ khán giả VTV

Anh Đức nhận vai trò MC

Trong tập đầu tiên trình làng, cặp đôi Yaya Trương Nhi và Tiến Lộc đã khiến cả trường quay được "vô tư mà cười đê" đúng như tinh thần của chương trình khi chứng tỏ khả năng ứng biến, xoay sở tình huống nhanh nhạy dù các chủ nhà liên tiếp "ra đòn hiểm".  Ở vòng thi Bình tĩnh mà run, Tiến Lộc và Yaya Trương Nhi phải đóng một phân đoạn chia tay vì nam chính mắc bệnh ung thư. Quy định mà nghệ sĩ Hoài Linh đặt ra là cả hai phải diễn xuất trong tư thế nằm trên sân khấu và trong suốt quá trình thực hiện thử thách, họ không được nhổm người dậy, mỗi lần thay đổi tư thế họ sẽ bị trừ đi 10 triệu đồng.

Chủ nhà Hoài Linh "thị phạm" cho các khách mời thực hiện thử thách

Trong lúc cặp đôi khách mời đang nhập tâm thể hiện cảm xúc, “ông chủ nhà keo kiệt” đã bắt những con ếch, sâu, rắn thảy vào cả hai nhằm khiến họ phải sợ hãi mà ngồi bật dậy. Thế nhưng, thật bất ngờ khi Yaya Trương Nhi thân phận ” vẫn “án binh bất động”, tập trung diễn xuất thậm chí nữ diễn viên còn buộc miệng khen những con vật ấy “dễ thương”. Danh hài Hoài Linh phải thốt lên “bó tay” với nữ diễn viên và chịu để cặp đôi bảo toàn số tiền thưởng 60 triệu đồng.

Những chú ếch không thể khiến Yaya Trương Nhi phân tâm

 

Kết quả cuối cùng sau hàng loạt thử thách khó nhằn, Tiến Lộc và Yaya Trương Nhi mang về 60 triệu đồng tiền thưởng.  Tập thứ hai sẽ lên sóng lúc 20h05 thứ năm ngày 13/10 với cặp diễn viên Thanh Thức - Cao Thái Hà.

                                                                                                                                                                                 Huyền Linh

Viết bình luận