Tin hot

Nhạc sĩ Phương Uyên, Nguyễn Hải Phong xác nhận ngồi ghế nóng "Ban nhạc Việt" TV show

Nhạc sĩ Phương Uyên, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong là hai giám khảo xác nhận tham gia chương trình "Ban nhạc Việt".

 

Nhạc sĩ Phương Uyên là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt. Trong những năm gần đây, chị còn được biết đến với vai trò Giám đốc âm nhạc cho nhiều chương trình truyền hình thực tế để tìm kiếm tài năng ca hát. Ngoài ra chị còn mở trường đào tạo riêng cho các nghệ sĩ trẻ. Tuy vậy, khi đến với Ban nhạc Việt thì đây là lần đầu tiên chị giữ vai trò huấn luyện viên. 

 

Không chỉ được công chúng yêu mến qua giọng hát tình cảm, ấm áp khi trình bày những ca khúc tự mình sáng tác, Nguyễn Hải Phong còn khiến khán giả ưu ái đặt biệt danh “cỗ máy tạo hit” khi anh không chỉ tạo hit cho chính mình mà còn góp công tạo hit cho nhiều ca sĩ nổi tiếng khác như Lam Trường (Đôi giày vải), Phương Linh (Cứ ngủ say), Wanbi Tuấn Anh (Đôi mắt), Phan Đinh Tùng (Dòng thời gian), M4U (Tan biến), Thu Minh (Đường Cong, Taxi), Hồ Ngọc Hà (Thức Tỉnh), v.v…

 

Phần chia sẻ của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong khi ngồi ghế nóng 

 

Ban nhạc Việt đã trải qua các vòng tuyển chọn gây cấn ở hai miền Nam, Bắc để tìm ra những ứng viên tài năng. Chương trình gồm 13 đêm thi, với các vòng Vượt tường, Huấn luyện và Trình diễn. Ban nhạc chiến thắng chương trình sẽ có cơ hội nhận được 300 triệu đồng tiền mặt và được sản xuất 1 MV độc quyền. Chương trình lên sóng lúc 21h15 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 19/11/2017.

 

Viết bình luận