Tin hot

Nhiều bí mật được bật mí trong buổi offline GƯƠNG MẶT THÂN QUEN 2016 TV show

Sáu thí sinh của chương trình Gương mặt thân quen 2016 đã tiết lộ nhiều bí mật thú vị với những khán giả đặc biệt của buổi offline.

Tối ngày 1/7 vừa qua, chương trình Offline Gương mặt thân quen 2016 đã diễn ra với sự góp mặt của hàng trăm khán giả và sáu thí sinh.

Trải qua nhiều tuần thi vượt qua nhiều thử thách với những hình tượng nhân vật đa dạng, các bạn thí sinh đã hết sức nỗ lực cố gắng để hoàn thành các phần biểu diễn của mình và dần chiếm được tình cảm của khán giả hâm mộ. Các bạn thí sinh đã cùng các khán giả giao lưu, chia sẻ những thông tin bên lề cuộc thi như những dự định về âm nhạc, những lý do, động lực đã đưa các bạn đến với chương trình này.      

Hà Thúy Anh đang chăm chút cho album mới dự định tung ra sau khi cuộc thi kết thúc. Phan Ngọc Luân sẽ thử sức trong lĩnh vực MC hoàn toàn mới mẻ.  “Công tử” Bạch Công Khanh chia sẻ một loạt dự án phim điện ảnh mới

Võ Hạ Trâm và Hòa Minzy cũng ấp ủ dự án âm nhạc riêng của mình

Buổi offline đã tiếp thêm sức mạnh để sáu thí sinh cống hiến nhiều hơn nữa trong đêm thi chung kết sắp tới cũng như con đường nghệ thuật lâu dài sau này.

 

Viết bình luận