Tin hot

Nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của đêm chung kết Vietnam's Next Top Model TV show

Mùa thi thứ bảy của Vietnam's Next Top Model (VNTM) với chủ đề Phá bỏ mọi giới hạn đã tìm ra được tân quán quân - Ngọc Châu. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của đêm chung kết được đầu tư công phu, hoành tráng.

 

Sự trở lại bất ngờ của "trai quê" Minh Phong

VNTM mùa thứ bảy dành cơ hội cho một thí sinh bị loại quay trở lại đêm chung kết nhờ vào sự yêu mến bình chọn của quý vị khán giả cũng như fan hâm mộ. Minh Phong đã có một cú lội ngược dòng vô cùng ấn tượng, bởi “anh trai quê” đã xuất sắc vượt qua tất cả các thử thách và chỉ phải dừng lại ở đêm cận kề chung kết. Bản tính chân chất hiền lành cũng với tiềm năng người mẫu high fashion, Minh Phong đã vượt qua Kim Nhã - ứng cử viên nặng ký nhất. Tuy nhiên ngay sau đó, Top 5 của chương trình đã phải bước ngay vào thử thách catwalk và Minh Phong, Thùy Trang đã phải dừng bước.

Minh Phong trở lại nhưng không thể lọt vào Top 3

 

Cuộc đua ngang tài ngang sức của Top 3

Ngọc Châu, Huy Quang và hotgirl cao 1,55m - La Thanh Thanh là 3 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn. Trong đó La Thanh Thanh dù rất nhỏ bé nhưng cho thấy sức cuốn hút đặc biệt mỗi lần xuất hiện

La Thanh Thanh

Phần thi chụp hình trong lồng kính là cuộc đua sáng tạo đầy nỗ lực của Top 3

La Thanh Thanh

Huy Quang

Ngọc Châu

 

Chiến thắng xứng đáng dành cho Ngọc Châu

Tất cả các cuộc thi đều là một hành trình tìm ra quán quân, tìm ra người xứng đáng nhất vượt qua tất cả các thử thách một các xuất sắc nhất, người có đầy đủ tố chất và bản lĩnh để chứng tỏ nhiều hơn nữa sau khi dành được ngôi vị cao nhất. Khi thực hiện phần thi tạo dáng trong chiếc hộp kín và khá gò bó, Ngọc Châu đã biết cách “xử lý” vóc dáng trời cho của mình cũng như thông minh trong việc tạo dáng và tương tác ăn ý với nhiếp ảnh gia, biết cách tạo điểm dừng để nhiếp ảnh gia bắt ảnh. Có thể nói, dù cho vẫn chưa bộc lộ được hết cá tính tiềm ẩn của mình, nhưng Ngọc Châu rõ ràng là một người mẫu thông minh, biết lắng nghe và sẽ nhanh chóng đạt được những thành công nhất định.

Quán quân Ngọc Châu sẽ trở thành gương mặt mở màn cho tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week Thu Đông lần đầu tiên được diễn ra tại thủ đô Hà Nội.

 

                                                                                                                H.L

Viết bình luận