Tin hot

Nhóm Khủng long tí hon ra trận đầu tiên tại "Cười Xuyên Việt- Tiếu Lâm Hội 2017" TV show

Là đội thi đầu tiên trong đêm thi thứ hai, “Khủng long tí hon” bao gồm các thành viên Quốc Khánh, Trần Giang, Hoàng Khôi, Quỳnh Lý, Xuân Tiến đã mang đến một phần thi mang thông điệp về tình yêu trong tập 2 Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội 2018 vừa phát sóng tối 22/12/2017.

 

 

Tiết mục được cố vấn bởi đạo diễn Diệp Tiên và sự hỗ trợ vô cùng duyên dáng của diễn viên Ngọc Hoa và Lộc Ù. Nội dung câu chuyện kể về hành trình chinh phục trái tim cô bán vé số Ngọc Hoa của Quốc Khánh. Do có lương duyên từ kiếp trước, Quốc Khánh đã phải lòng Ngọc Hoa ở kiếp này và nhờ bạn bè bày cách để tỏ tình cô. Chọn nhân vật là những người lao động nghèo, bình dân nhưng “Khủng long tí hon” luôn dùng những tình huống hài hước, lạc quan để dẫn dắt câu chuyện.

 

 Ngoài nội dung kịch bản, “Khủng long tí hon” còn có sự đầu tư khá kĩ lưỡng ở phần chọn nhạc của Trần Giang khi khai thác thế mạnh của từng thành viên.

Sau phần thi chính, nhóm còn đối mặt với thử thách tăng cường với màn “đòi nợ” diễn viên Nam Thư. Trong vòng 1 phút, từng thành viên của nhóm phải dùng mọi cách để đòi 100 triệu từ tay Nam Thư. Sự tương tác bất ngờ này đã giúp các thí sinh có màn tung hứng ngẫu nhiên nhưng lại vô cùng hợp lí.

 

 

Viết bình luận