Tin hot

Nhóm MTV được massage ngay trên sân khấu ‘Chuyện tối nay với Thành’ TV show

Nhóm nhạc đình đám MTV là khách mời của tập 25 phát sóng lúc 19h50 tối 15/3 trên BRT – Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. 

 

 

 

Vẫn giữ phong độ nhiệt huyết cùng thần thái vui vẻ, ba mảnh ghép Lê Minh, Anh Tuấn, Thiên Vương làm sôi nổi, phá tan không khí yên bình của khách sạn huyền bí. Gặp lại MC Trấn Thành và nhất là người đồng hành trong âm nhạc là nhạc sĩ Đức Trí, những nghệ sĩ có cuộc trò chuyện thú vị. Không ngại kể tật xấu về nhau, các thành viên nhóm nhạc đình đám còn được nhạc sĩ Đức Trí “bày mưu cua gái” ngay trên sóng truyền hình.

 

 

 

Hoạt động nghệ thuật hơn 19 năm, âm nhạc của MTV gắn bó với thanh xuân của rất nhiều thế hệ trẻ. Trên sóng truyền hình, khi vừa xuất hiện các chàng đã nhanh chóng cập nhật lý lịch trích ngang để khán giả hiểu thêm về mình. Mảnh ghép nhỏ tuổi nhất Thiên Vương tự hào khi thú nhận mình đã 35 tuổi, đã có vợ và 2 con.

 

 

 

 

 

 

 

Với Anh Tuấn, hoài bão và ước muốn lớn nhất của anh đó là mỗi ngày trôi qua anh cố gắng hoàn thiện để làm một người cha tốt. Còn Lê Minh không có nhiều hoài bão hay ước muốn cao xa. Lê Minh hài hước cho rằng anh sẽ lên núi để tu tâm dưỡng tính. Bởi tính cách ôn hoà, bớt nóng lạnh bất thường chắc chắn sẽ thuận lợi trong mọi việc. 

 

 

Chia sẻ với MC Trấn Thành về điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời, cả Thiên Vương, Lê Minh và Anh Tuấn đều có chung niềm tự hào đó là được cùng các thành viên còn lại gia nhập nhóm MTV. 19 năm vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, nhóm MTV chính là phần thanh xuân họ tự hào nhất trong cuộc đời mình.

 

 

Hoạt động đã hơn 19 năm với 4 lần thay đổi thành viên, khi được hỏi về lý do MTV vẫn giữ nhiệt huyết như ngày đầu, cả ba thành viên đều cho rằng có lẽ chất kết dính mọi người lại với nhau là họ đều có chung sở thích hát nhóm. Thừa nhận không còn ở trên đỉnh cao như khoảng thời gian những năm 2000, MTV không phủ nhận việc cả nhóm đang loay hoay, tìm hướng đi cho mình khi âm nhạc hiện nay ngày càng sôi độg, phát triển mạnh mẽ và phong phú.

 

 

 

Sau phần tâm sự về cuộc sống và sự nghiệp, sân khấu “Chuyện tối nay với Thành” thay đổi không khí hơn khi ông chủ Trấn Thành giới thiệu cho các khách mời dịch vụ spa trọn gói của khách sạn. Các thành viên của nhóm MTV sẽ được xả street khi vừa hát vừa được các cô gái nặng ký massage. Ở phần cuối trước khi tạm biệt chương trình, khán giả truyền hình một lần nữa nghe lại ca khúc hit “Xin chào, xin chào” với phần thể hiện ấn tượng của MTV và hỗ trợ từ ban nhạc Đức Trí.

 

 

 

Photo: Thái Đăng Bảo

Viết bình luận