Tin hot

Những hình ảnh trái ngược về mối quan hệ của 3 HLV The Face TV show

Chủ đề thu hút sự quan tâm bậc nhất của cộng đồng mạng thời gian qua là những diễn biến của chương trình The Face với tâm điểm là 3 vị HLV tài sắc.

 

Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương và Lan Khuê đang dần được The Face "định hình" một cách khá rõ ràng vai trò, tính cách. Nếu như Phạm Hương nhận búa rìu dư luận cho những quyết định loại đối thủ một cách đầy tính toán, khó hiểu cùng các chiến thắng không mấy thuyết phục thì Lan Khuê trở thành hiện thân của một HLV bị xử ép, chịu thiệt thòi, bất lực nhìn các học trò lần lượt ra về. Hồ Ngọc Hà lại vụt sáng với vị trí một người chị cả chín chắn, điềm đạm, đầy bản lĩnh trong ứng xử. Mối quan hệ của 3 HLV này trong chương trình cũng được đem ra mổ xẻ.  Những hình ảnh hậu trường trong tập 6, nhất là tại buổi chụp hình với trang phục thể thao cho thấy nhiều khoảnh khắc thân thiết như thể chị em của họ.

 

Tuy nhiên khi đứng trước việc phân định thắng thua và quyết định loại người thì các HLV cho thấy họ sẵn sàng đi đến cùng những tính toán, chiến thuật của mình. Phạm Hương ba lần loại thí sinh đội Lan Khuê khiến cho siêu mẫu không thể tránh được cảm giác ấm ức, bất lực. Với những phát ngôn, biểu cảm của Lan Khuê, Phạm Hương có thể hiểu rằng, dù theo kịch bản nào chăng nữa, giữa họ hẳn phải có vết gợn nhất định trong quan hệ.

Khó có thể nói mối quan hệ giữa ba HLV vẫn còn êm ấm

Sự ấm ức, bất lực của Lan Khuê khi bị loại gần hết thí sinh

 

Những diễn biến mới kịch tính nào sẽ tới với The Face? Liệu đội của Phạm Hương có sớm nhận được đòn cảnh tỉnh như mong đợi của khán giả? Câu trả lời sẽ tới vào các tối thứ bảy hàng tuần trên VTV3

 

                                                                                                                 Ảnh: Windy

Viết bình luận