Tin hot

NSND Hồng Vân rủ con về nước thi gameshow TV show

Nghệ sĩ đa tài cho biết mình muốn có kỉ niệm trong cuộc đời nghệ thuật với con trai Trê Phi nên đã rủ con về nước tham gia chương trình Hát cùng mẹ yêu. Hiện nay Trê Phi (tên thật là Khôi Nguyên) đang học đạo diễn ở Mỹ.

NSND Hồng Vân tiết lộ con trai mình rất ít khi bày tỏ tình cảm với mẹ vì mắc cỡ. Dù biết rằng trong lòng con muốn nói “Con yêu mẹ”, “Con xin lỗi mẹ” … nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng bày tỏ điều đó. Vì thế chị muốn cùng con tham gia chương trình để có thêm cơ hội gần gũi với con nhiều hơn.

Không chỉ xem các cặp mẹ con biểu diễn, khán giả còn được biết đến nhiều câu chuyện cảm động về tình cảm mẹ con, gia đình thiêng liêng. NSND Hồng Vân tiết lộ chị thấy hiện nay trong xã hội đang có một nguy cơ đáng báo động là sự lẫn lộn các giá trị truyền thống gia đình. Do vậy, ê kíp thực hiện và bản thân chị muốn truyền tải những thông điệp tích cực đến cộng đồng

NSƯT Kim Xuân và con trai là ca sĩ Huy Luân là cặp mẹ con nổi tiếng nhất trong sáu cặp thí sinh. Huy Luân theo đuổi dòng nhạc trữ tình nhiều năm nay và là gương mặt quen thuộc của nhiều phòng trà. Thế nhưng anh vẫn bị ảnh hưởng bởi cái bóng quá lớn của mẹ mình. Trong cuộc thi này, lần đầu tiên Kim Xuân dám hát trên sân khấu. Vì tình yêu con nên chị không ngại gì.

Siu Black may mắn được con trai Siu Mạnh ủng hộ. Dù bị mẹ chê hát kém và không tự tin trên sân khấu nhưng Siu Mạnh muốn tham gia cùng mẹ để giúp mẹ có thêm động lực trở lại với nghệ thuật sau tai tiếng về nợ nần.

Nghệ sĩ Dũng Nhí và bố mẹ. Bà bầu Phương Dung dù đã cao tuổi nhưng ca vọng cổ vẫn rất “mùi”

Á quân Cười Xuyên Việt Tuấn Dũng và mẹ của mình cũng góp mặt. Mẹ của Tuấn Dũng chưa từng đứng trên sân khấu biểu diễn bao giờ.

Hát cùng mẹ yêu là sân chơi dành cho các cặp mẹ con. Đây là chương trình có format thuần Việt, phát sóng lúc 20h30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7 từ ngày 03/01/2017.

 

Clip giới thiệu chương trình:

https://www.youtube.com/watch?v=kWVhX4JEMOc&feature=youtu.be

Clip Họp báo:

https://www.youtube.com/watch?v=LNGxxnyoRrk

 

Viết bình luận