Tin hot

Nữ danh ca Thanh Hà tiết lộ bí quyết trẻ lâu nhờ... yêu phi công TV show

Thanh Hà tiết lộ tình yêu của người tình kém một con giáp đã giúp cô trẻ trung hơn tuổi thật của mình rất nhiều. 

Tập 2 chương trình "Chuyện tối nay với Thành"

 

 

Diện trang phục quyến rũ đến tham gia chương trình, nữ danh ca được Trấn Thành dành nhiều lời khen cho sự trẻ trung xinh đẹp mà anh ưu ái là gọi cô “người đẹp không tuổi”. Thanh Hà hài hước “khoe” mình mới 30 tuổi. Cô cũng cho biết đây là độ tuổi mà cô yêu nồng nhiệt, nồng cháy nhất.

 

 

Giọng ca “Dẫu có lỗi lầm” cũng bật mí để giữ được sự tươi tắn, trẻ trung như vậy đều là nhờ tình yêu với Roland- người yêu trẻ hiện tại của Thanh Hà.

 

 

Khi được hỏi về mẫu người đàn ông sẽ hấp dẫn cô, Thanh Hà ngay lập tức khẳng định đó là Đức Trí. Nhưng ngay sau đó, cô cũng giải thích rằng Đức Trí khiến cô bị hấp dẫn ở tài năng, nói chính xác là sự ngưỡng mộ. Là một người đã trải qua 2 lần đổ vỡ hôn nhân, Thanh Hà cho biết mình đã có nhiều kinh nghiệm hơn khi yêu một ai đó. 

 

 

 

Thanh Hà cho rằng có lẽ cho đến khi gặp Roland, cô mới bắt đầu mềm mỏng hơn, có sự tinh tế hơn khi nhờ vả người yêu, ít nhất để khiến người yêu cảm thấy họ quan trọng với cô. Điều này chứng tỏ Thanh Hà đã có kinh nghiệm hơn mà theo cô ví von là đã “sành điệu” hơn khi nhờ vả người yêu.

Viết bình luận