Tin hot

Nữ hoàng sắc đẹp thế giới 2019 Maria Hồ Oanh Yến làm vedette BST mùa Vu lan của NTK An Nghiêm . Thế giới sao

Nhân mùa Vu Lan báo hiếu, Hoa hậu Thế giới Toàn cầu 2015 - Nữ hoàng sắc đẹp Thế giới 2019  Maria Hồ Oanh Yến đã tham gia với vai trò vedette trong BST áo dài Đóa hồng tặng mẹ của NTK An Nghiêm. Đây là hoạt động thuộc chương trình Bông hồng cài áo do Trung tâm Nghiên cứu Hỗ trợ Thông tin Truyền thông phối hợp cùng Ban Phong Cách CLB DNSG & Ấn phẩm Văn hoá Doanh nhân Việt Nam phối hợp tổ chức.

 

Tối 7/8/2019, tại tại Diamond Place, Số 15A, Hồ Văn Huê, P. 6, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM, sự kiện Bông hồng cài áo đã diễn ra với sự tham gia của rất nhiều khách mời là các doanh nhân, nghệ sĩ … với mong muốn bày tỏ lòng biết ơn và báo đáp công đức sinh thành dưỡng dục của mẹ cha. “Ơn cha lành cao như núi Thái Sơn Đức mẹ hiền sâu tựa biển khơi Dù cho dâng trọn một đời Cũng không trả hết ân người sinh ta” Bốn câu thơ ngắn gọn, giản đơn nhưng khiến lòng người khắc khoải, xuyến xao. Công cha nghĩa mẹ biết kể sao cho trọn, mỗi lần nghĩ đến công ơn sinh thành mẹ cha, khóe mắt ta lại rưng rưng, sống mũi lại cay cay. Cha Mẹ là chiếc nôi ấm áp cho chúng ta quay về nương tựa, đón nhận và ôm ấp chở che chúng ta vô điều kiện dù chúng ta thành công hay thất bại, hạnh phúc hay đau khổ. Ân sủng thiêng liêng ấy là tình cảm cho đi bao la bất tận mà ta không thể tìm được nơi đâu ngoài Cha Mẹ của chúng ta! Và đó cũng là thông điệp mà BST “Đóa hồng tặng mẹ “ đến từ thương hiệu thời trang Áo dài An Nghiêm trong mùa Vu Lan năm nay.

 

 

Trên nền vải lụa cao cấp, các tà áo dài của An Nghiêm đã được các hoạ sĩ vẽ những đoá hồng tươi thắm bằng trọn niềm đam mê và đầy tâm huyết làm nên bộ sưu tập độc đáo, đẹp mắt, thơ mộng thơm ngát hương hoa hồng này.

 

 

 

Nữ hoàng sắc đẹp Maria Hồ Oanh Yến chia sẻ cô cũng là bà mẹ 5 con nhỏ, nên khi được NTK An Nghiêm mời trình diễn vedette trong bộ sưu tập “ Đoá hồng tặng mẹ”, cô đã đồng ý ngay lập tức vì hoa hậu thế giới toàn cầu 2015 muốn lan toả tình cảm mẫu tử đầy thiêng liêng này đến với tất cả mọi người.

 

Tông màu chính của BST là màu trắng và màu đỏ thắm. Màu trắng tượng trưng cho người đứa con dù ở lứa tuổi nào cũng luôn ngây thơ tinh khiết trong mắt người mẹ. Lúc nào cũng muốn sà vào lòng mẹ để được vỗ về yêu thương.Từng tế bào, từng giọt máu của mẹ đều chảy trong con, nuôi con khôn lớn từng ngày. Những đoá hồng ngọt ngào vương trên tà áo ai đỏ thẳm như tình mẹ đậm đà sâu sắc dành trọn cho con cái, và cũng như tấm lòng hiếu thảo của con kính dâng đóa hồng ngát hương lên đấng sinh thành...

 

 

BST “Đóa hồng tặng mẹ” được trình diễn trên sân khấu bởi sự thể hiện của các nữ doanh nhân xinh đẹp như: hoa hậu thế giới toàn cầu 2015- nữ hoàng sắc đẹp thế giới 2019- Maria Hồ Oanh Yến với vai trò vedette, Nữ hoàng Aphca Asean Trần Thị Thanh Châu, Hoa hậu Cộng đồng Nguyễn Thị Ngân Hà, Hoa hậu Áo dài Toàn cầu Pháp Hanah Trương, Á hậu Gương mặt Thương hiệu Thu Thảo, Doanh nhân Hoa Nguyễn, MC Phương Dung, Doanh nhân Võ An Phú, Doanh nhân Trần Thị Tiếng, Doanh nhân Huỳnh Ngọc, Vi Vân Thái, Á hậu Nguyễn Thanh Tuyền, Doanh nhân Phi Phụng, Doanh nhân Phượng Uyển, Doanh nhân Ngô Thị Bích Tuyền, Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh,...

 

 

 

Chương trình được dàn dựng công phu gồm hai phần: 1. Triển lãm ảnh với chủ đề "Ơn nghĩa sinh thành" 2. Biểu diễn nghệ thuật, nghi lễ “Bông hồng cài áo”, chia sẻ về chữ Hiếu do các khách mời, diễn giả trình bày và các tiết mục biểu diễn các bài hát nổi tiếng về cha mẹ do ca sĩ, doanh nhân thể hiện. 

 

 

 

Điều đặc biệt, toàn bộ số tiền quyên góp và bán đấu giá trong chương trình sẽ được dành cho những mục đích thiện nguyện, san sẻ với những hoàn cảnh của phụ nữ, trẻ em gặp khó khăn hoạn nạn; êkip thực hiện chương trình, các nghệ sĩ tham gia đều không nhận thù lao, mà cùng hướng đến mục đích thiện tâm, lan tỏa những ý nghĩa tốt đẹp trong cuộc sống. 

 

Maria Hồ Oanh Yến nhận được sự quan tâm của truyền thông khi tham gia chương trình thiện nguyện nhiều ý nghĩa 

 

 

 

Dù bận rộn với vai trò vedette nhưng ở ngoài hậu trường cô uôn quấn quýt với các con nhỏ trong suốt chương trình.

 

Photo: Hải Diễm

Makeup: Trinh Nguyễn

Viết bình luận