Tin hot

Ơn giời cậu đây rồi sẽ đổi màu với trưởng phòng Hồng Đào TV show

Một trong những thay đổi đáng chú ý và được mong đợi của Ơn giời cậu đây rồi là sự xuất hiện của tân trưởng phòng Hồng Đào - danh hài hải ngoại đang phủ sóng hàng loạt chương trình truyền hình hiện nay.

 

Hồng Đào sẽ thế chỗ cho Việt Hương với kỳ vọng mang đến những màu sắc tươi mới, những tình huống vừa thú vị, vui nhộn vừa có chiều sâu. Đồng hành cùng với chị trong vai trò trưởng phòng là sự trở lại của Trấn Thành - Trường Giang - NSND Tự Long và NSND Hồng Vân.

Hồng Vân và Hồng Đào là hai nữ trưởng phòng mới của Ơn giời

Mùa thứ ba của Ơn giời cậu đây rồi cũng ghi nhận sự "thăng chức" của các nghệ sĩ nổi lên từ chương trình với khả năng hài hước, ứng biến nhanh nhẹn như Ngô Kiến Huy, Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức. Họ sẽ đảm nhận vai trò phó phòng, hỗ trợ cho các trưởng phòng trong các tình huống.

Danh hài Hoài Linh trở lại

Tâm điểm sự quan tâm đối với mùa thứ ba Ơn giời thuộc về danh hài Hoài Linh với vai trò giám khảo quyền lực. Sự vắng mặt của anh trong nhiều show truyền hình thời gian qua khiến khán giả lo lắng anh sẽ không thu xếp được thời gian trở lại. Tuy nhiên Hoài Linh đã không lỡ hẹn với Ơn giời - một sân chơi ý nghĩa mà anh dành nhiều tâm huyết.

 

Theo dự kiến Ơn giời cậu đây rồi sẽ lên sóng trong khung giờ vàng cuối tuần trên VTV3 bắt đầu từ đầu tháng 11 này.

 

                                                                                                                                      H.L

Viết bình luận