Tin hot

Phi Nhung, Đông Đào tranh cãi nảy lửa trên ghế nóng TV show

Lần đầu tiên 2 nữ giám khảo thể hiện sự căng thẳng, bất đồng quan điểm trên ghế nóng trong đêm Chung kết 6 của Solo cùng Bolero có chủ đề “Lối vế chốn xưa”, vừa phát sóng tối ngày 8/1 trên kênh THVL1.

 

Nổi tiếng với hình ảnh vui vẻ, thân thiện, thế nhưng 2 nữ giám khảo Phi Nhung và Đông Đào đã tranh cãi khá căng thẳng về phần thi của thí sinh Thiên Hà và Quỳnh Trang. Là người trực tiếp hướng dẫn thanh nhạc cho toàn bộ thí sinh, nữ giám khảo Đông Đào bênh vực 2 học trò của mình, trong khi Phi Nhung cho rằng Thiên Hà hát chênh phô, còn con gái Quỳnh Trang hát nốt thấp chưa tốt. Thí sinh Thiên Hà dự thi với ca khúc Siết chặt bàn tay (sáng tác: Trúc Phương). Đây là ca khúc lần đầu tiên xuất hiện trong Solo cùng Bolero, đến cả nữ danh ca Giao Linh và ca sĩ Phi Nhung cũng chưa từng nghe trước đó.

 

Quỳnh Trang (con gái nuôi của Phi Nhung) chọn ca khúc Bến Giang Đầu (sáng tác: Lê Trọng Nguyễn). So với các đêm thi trước, Quỳnh Trang có tiến bộ hơn và nhận được lời khen từ giám khảo Giao Linh

 

Sau nhiều vòng thi bị đánh giá là giống nam ca sĩ hải ngoại Đan Nguyên, Nguyên Trung đã cố gắng thoát khỏi hình bóng của nam ca sĩ mà mình thần tượng. Và tuần này anh đã thành công với ca khúc Mười năm tình cũ (sáng tác: Trần Quảng Nam) – ca khúc được xem là “tử thần” của nhiều thí sinh, bởi hiếm ai đạt điểm cao với ca khúc này.

 

“Tài xế” Thiên Bảo tiếp tục giữ vững phong độ ở top dẫn đầu. Viêm họng vì vừa đi bán kẹo kéo mưu sinh vừa thi hát, “chàng trai đường phố” Mạnh Nguyên vẫn chinh phục được 3 nữ giám khảo. Thiên Bảo là thí sinh có phong độ ổn định nhất trong các thí sinh. Có lẽ kinh nghiệm từng đi hát chuyên nghiệp đã giúp anh bản lĩnh hơn trên sân khấu. Anh dự thi với ca khúc Đường xưa lối cũ (sáng tác: Hoàng Thi Thơ).

 

Mạnh Nguyên - con trai của nghệ sĩ đường phố Mạnh Thường. Mạnh Nguyên đã có một đêm thi thành công với ca khúc Hai lối mộng (sáng tác: Trúc Phương), dù anh vẫn còn đang bị đau họng do phải đi hát kẹo kéo mưu sinh mỗi đêm.

 

 

Tuần sau, 6 thí sinh sẽ tiếp tục so tài với nhau trong chủ đề Chút kỷ niệm cho người, phát sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 15/1/2018 trên kênh THVL1. Chương trình Solo cùng Bolero 2017 do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Công ty Truyền thông Khang phối hợp thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr. Thanh. Năm nay, khán giả tại Hà Nội có thể xem được Solo cùng Bolero 2017 trên hệ thống cab Analog tại vị trí kênh số 8 (THVL1) của VTVCab hoặc xem video clip full của chương trình trên ứng dụng THVLi tại địa chỉ: www.thvli.vn.

 

Viết bình luận