Tin hot

Phi Nhung hớn hở được ông già Noel và con gái nuôi tặng quà TV show

Nữ ca sĩ cùng Phương Thanh, Quang Linh diện áo đỏ rực trong tập 6 của "Solo cùng Bolero" phát sóng đúng ngày Giáng Sinh. 

 

Tập 6 Solo cùng Bolero với chủ đề Mùa đông của anh được phát sóng vào lúc 21h ngày 25/12 trên THVL1, đúng dịp lễ Noel. Top 10 thí sinh sẽ thể hiện đơn ca các ca khúc Bolero đặc trưng về mùa lễ Noel và 2 thí sinh có số điểm thấp nhất trong đêm thi sẽ phải dừng chân. Ban giám khảo của đêm thi gồm ca sĩ Phi Nhung cùng hai giám khảo khách mời là ca sĩ Quang Linh và ca sĩ Phương Thanh.

 

Trong buổi ghi hình, bộ 3 giám khảo đêm thi rất hào hứng với chủ đề Noel của chương trình nên đã hẹn nhau cùng mặc những bộ trang phục màu đỏ rực rỡ. 3 giám khảo được ông già Noel lên sân khấu tặng quà là những gói bánh cookie ngọt ngào.

 

Cũng trong buổi ghi hình đặc biệt với chủ đề về đêm Noel, ca sĩ nhí Hồ Văn Cường được mẹ nuôi Phi Nhung cho đến phim trường cùng mọi người để xem mẹ nuôi làm giáo khảo và cổ vũ 2 chị gái thi hát là Tuyết Nhung và Quỳnh Trang.

 

Vào những phút giải lao, Hồ Văn Cường và em gái nuôi Phi Như đã lên bàn giám khảo lễ phép chào ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Quang Linh. Hai bé còn chuẩn bị hoa tặng mẹ và hôn mẹ nuôi Phi Nhung thắm thiết. Ca sĩ Phi Nhung rất hạnh phúc và tự hào khi kể cho ca sĩ Phương Thanh và ca sĩ Quang Linh về những người con nuôi ngoan ngoãn của mình.

Viết bình luận