Tin hot

Phi Nhung làm hòa với Đông Đào sau sự cố tranh cãi TV show

Đêm thi thứ 9 của Solo cùng Bolero 2017 đã mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ khi cô gái 21 tuổi Quỳnh Trang bất ngờ đột phá vươn lên dẫn đầu, còn chàng tài xế Thiên Bảo – người được đánh giá có phong độ ổn định nhất lại rơi vào vòng sing-off.

 

Lần đầu tiên khen con gái hát hay, nữ giám khảo Phi Nhung đã dành cho Quỳnh Trang 10 điểm và vui vẻ cảm ơn giám khảo Đông Đào đã hướng dẫn thanh nhạc cho Quỳnh Trang, dù ở tuần trước hai nữ giám khảo khá căng thẳng với nhau trên ghế nóng. Ngoài Phi Nhung và Đông Đào, đêm thi còn có sự góp mặt của giám khảo Họa Mi. Nữ danh ca được ví như “Cô hiệu trưởng” trên ghế nóng.

 

"Chuyến xe lam chiều" - Quỳnh Trang. – một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Vinh Sử. Ca khúc gợi cho khán giả nhớ lại hình ảnh của những chuyến xe lam - phương tiện vận chuyển phổ biến ở Sài Gòn và miền Nam một thời và gắn liền với nhiều câu chuyện hợp tan vui buồn của rất nhiều đôi lứa. Để thể hiện được cảm xúc của một cô gái trẻ trải qua sự tan vỡ trong tình yêu, Quỳnh Trang đã phải tìm hiểu, nghiên cứu nội dung ca khúc và cách thể hiện của nhiều ca sĩ đi trước. Quỳnh Trang nhận được số điểm cao nhất đêm thi 29,25 điểm (Phi Nhung: 10, Đông Đào: 9,75, Họa Mi: 9,5), có mặt đầu tiên trong tốp an toàn.

 

"Đoạn buồn cho tôi" - Nguyên Trung. Chàng trai đến từ Tiền Giang thể hiện ca khúc khá tròn trịa và đã thoát khỏi chiếc bóng của Đan Nguyên.  Giám khảo Họa Mi khen Nguyên Trung hát hay, tuy nhiên, để đạt đến “chuẩn xuất sắc”, theo nữ danh ca, Nguyên Trung cần phải gọt giũa, để ý cách vuốt đuôi, bỏ nhỏ, đoạn nào thể hiện sự đau khổ phải hát nhẹ lại để bài hát có chiều sâu hơn.

 

Ca khúc mà Mạnh Nguyên chọn trong đêm thi thứ 9 là Mưa qua phố vắng (sáng tác: Hà Phương). Anh đã không hài lòng với chọn lựa này vì trong quá trình tập, dù hát đi hát lại rất nhiều lần nhưng anh vẫn không thể nhập tâm được vào bài hát. Đó cũng là nguyên nhân khiến cho phần thi của Mạnh Nguyên tối nay chưa xuất sắc bằng đêm thi trước.

 

Thiên Bảo, Thiên Hà đã có mặt trong top 5 cùng với Nguyên Trung, Mạnh Nguyên và Quỳnh Trang. Tuần sau, 5 thí sinh sẽ tiếp tục so tài với nhau trong chủ đề Liên khúc vàng son, phát sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 22/1/2018 trên kênh THVL1. Chương trình Solo cùng Bolero 2017 do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Công ty Truyền thông Khang phối hợp thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr. Thanh. Năm nay, khán giả tại Hà Nội có thể xem được Solo cùng Bolero 2017 trên hệ thống cab Analog tại vị trí kênh số 8 (THVL1) của VTVCab hoặc xem video clip full của chương trình trên ứng dụng THVLi tại địa chỉ: www.thvli.vn.

Viết bình luận