Tin hot

Phở Đặc Biệt, Ngọc Thảo nhí nhảnh về quê ăn Tết Phim truyền hình

“Tôi là ai ngoại truyện” lấy bối cảnh là một vùng quê vào thời điểm cận Tết, với các cô, các cậu học sinh đang trong giai đoạn định hình tính cách và ước mơ của chính mình.

 

 

 

Phát (Phở Đặc Biệt) – một chàng trai hiền lành, thật thà có một chút khờ khạo nhưng vô cùng dễ thương. Phát thầm để ý cô bạn cùng lớp tên Như Ý (Ngọc Duyên) và nhờ cô bạn thân tên Bình (Ngọc Thảo) bày đủ mọi cách để ngỏ lời với Như Ý. Bình (Ngọc Thảo), một cô gái thông minh, lém lỉnh, hồn nhiên và là “quân sư quạt mo” cho Phát (Phở Đặc Biệt). Sự lanh lợi, khôn khéo càng làm cho cô bé càng được sự tin tưởng của bạn bè.

 

 

 

 Phim có sự tham gia của các diễn Ngọc Duyên, Việt Phạm, Tiko Tiến Công nhóm BBBG, Thư Lê nhóm DamTV  liên kết với nhau, là mắt xích tạo nên một câu chuyện, một bức tranh rất rõ nét về không khí Tết ở miền quê. Một dịp để gia đình bạn bè quây quần bên nhau, cùng nhau dọn dẹp nhà cửa đón Tết, gói bánh tét và không quên chúc nhau một năm mới vạn sự như ý. 

 

 

Đó là không khí ngày Tết được làm chúng ta gợi nhớ lại kỉ niệm ở tập cuối, Tết là dịp sum vầy nên đừng để Tết này nhạt hơn Tết xưa. Đó cũng là thông điệp mà phim “Tôi là ai ngoại truyện” muốn mang lại cho khán giả. Mở ra một cái nhìn khác về phim ngắn  không còn là những tập phim với nội dung mờ nhạt, thay vào đó là sự đầu tư nghiêm túc về tất cả các khía cạnh để mang đến những sản phẩm thực sự có giá trị cho khán giả. Hai số ngoại truyện phát sóng vào dịp Tết Mậu Tuất như một món quà xuân thật vui kèm những thông điệp thú vị dành tặng khán giả trước thềm năm mới 2018 vào 11h trưa thứ 5 trên kênh youtube Yeah1TV từ ngày 01/02/2018.

 

 

Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên:

 

- Phở Đặc Biệt          vai Phát

- Ngọc Thảo              vai Bình

- Ngọc Duyên           vai Như Ý

- Thư Lê (DamTV)    vai cô Tám

- Tiko (BB&BG)         vai Chế Công

- Việt Phạm               vai chế Phượng

- Khải Huyền            vai chú Mười

Viết bình luận