Tin hot

“Phụ nữ quyền năng": cân bằng gia đình và sự nghiệp TV show

Tập 11 của chương trình “Phụ nữ quyền năng” khán giả sẽ được lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm từ 2 khách mời “Nữ hoàng truyền thông” Khánh Vân và Doanh nhân Lâm Thuý Ái về chủ đề dung hòa được thời gian dành cho công việc, gia đình và bản thân.

 

 

 

Là một người phụ nữ bản lĩnh, tự tin, sở hữu sự tinh tế, nhạy bén, và luôn rạng rỡ với nụ cười như bình minh, làm việc trong môi trường truyền thông gần 15 năm với nhiều bài viết rất sâu sắc, chuyên gia PR Nguyễn Phạm Khánh Vân đã trở thành một cái tên quen thuộc, một người phụ nữ đầy quyền lực trong giới truyền thông. Cùng với tình yêu, sự đam mê sâu sắc, Khánh Vân đã thực hiện nhiều dự án truyền thông quốc tế lớn thành công rực rỡ, được mọi người trong giới truyền thông yêu mến, nể trọng và thường gọi chị là "Nữ hoàng truyền thông”. Danh xưng ấy quả thật rất xứng đáng với những thành công mà chị làm được suốt gần 15 năm qua. Hiện nay, chị Khánh Vân còn là giảng viên của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn TP. Hồ Chí Minh.

 

 

Là người phụ nữ giỏi giang, sở hữu sự tinh tế, nhạy bén của một người làm truyền thông nhưng với Khánh Vân gia đình mới là đam mê lớn nhất của chị, là tình yêu lớn nhất trong cuộc đời mà chị hết lòng yêu quý, vun đắp và hết lòng bảo vệ bằng cả sức lực, tâm huyết và trái tim đầy yêu thương. Chọn công việc áp lực cao nhưng sau mỗi chiều tan sở, việc đầu tiên với chị là mặc nguyên váy áo chạy ùa vào bếp để chuẩn bị bữa tối cho chồng con. Bởi chị tin họ chỉ ngon miệng nhất với những công thức nêm nếm đầy yêu thương của mình.

 

 

Bên cạnh đó, câu chuyện khởi nghiệp của doanh nhân Lâm Thuý Ái có lẽ cũng đầy gian nan, thử thách. Thất bại có, vất vả có nhưng không vì sự gãy đổ ban đầu ấy mà từ bỏ ước mơ mà chị đã ấp ủ trong nhiều năm qua. Chị Thuý Ái tiếp tục miệt mài và trăn trở ngày đêm để tìm giải pháp cho mình cũng như công ty để xoay vòng nguồn vốn. Trong giai đoạn bận rộn lập nghiệp, năm 2004 sau khi sinh con gái đầu lòng, do không có thời gian chăm sóc con nên vợ chồng Thuý Ái đã gửi con cho ngoại nuôi. Sau một thời gian, vì thiếu sự chăm sóc của bố mẹ nên cô con gái mắc chứng bệnh trầm cảm nhẹ, nhưng cũng may mắn một điều là chị đã phát hiện sớm và đưa con về nhà để tận tay chăm sóc. Chị luôn đọc báo, tìm nguyên nhân để thấu hiểu con. Thuý Ái đã gác lại mọi việc để trò chuyện, đưa con đi chơi, một năm sau con gái mới hoạt bát trở lại và không gửi con cho ai, ráng chịu cực vừa tự tay chăm hai con nhỏ, vừa làm.

 

 

Chương trình "Phụ nữ Quyền năng" do Công ty Tincom Media sản xuất gồm có 25 talk show phát sóng định kỳ hàng tuần lúc 21h thứ 7 trên kênh HTVC Phụ Nữ và phát lại lúc 18h30 thứ 2 trên kênh HTVC Thuần Việt. Ngoài ra, chương trình còn có 1 Gala đặc biệt tôn vinh và trao cúp "Phụ nữ Quyền năng" cho các nhân vật tham gia trong chương trình, dự kiến được tổ chức vào dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam20/10. Chương trình đã nhận được sự tài trợ của thương hiệu đồng hồ Henry London đến từ Anh Quốc; tài trợ địa điểm ghi hình của Khách sạn MerPerle Crystal Palace ; bên cạnh đó là sự đồng hành của các đơn vị: Vân Ly, Trường Sơn Media, Bizco, Connecting Plus, Len Nguyễn Media; hỗ trợ trang phục Phoenix_V và Angelina. Đặc biệt, “Phụ nữ quyền năng” còn được nhiều cơ quan truyền thông bảo trợ thông tin như:  thegioivanhoa.com.vn,  phunungaynay.vnstartalk.vn,  vanhoadoanhnhan.net.vnnguoinoitieng.net.vn, Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân và Tạp chí Văn hóa Doanh nhân Việt Nam, Tạp chí Ngôi Sao Doanh Nhân". 

Viết bình luận