Tin hot

Phương Uyên nhận mặt hàng xóm trên sóng truyền hình sau 30 năm không gặp TV show

Tập 6 Bản Nhạc Việt vừa phát sóng lúc 21h15 chủ nhật 24/12 trên VTV3 đã chứng kiến những phần thi cuối cùng của vòng “Vượt Tường”. Nhạc sĩ Phương Uyên bất ngờ gặp hàng xóm sau nhiều năm mất liên lạc. 

 

 

 

 

Ban nhạc Vân Anh Fusion là ban nhạc gồm thí sinh “quá tuổi” Vân Anh cùng với con trai và các bạn của con trai.

 

 

 

Sau phần trình diễn, Phương Uyên bất ngờ chia sẻ thú vị, nhận mặt hàng xóm sau 30 năm không gặp: “Nhìn chị cười tôi mới nhớ là tôi là hàng xóm của chị lúc tôi còn nhỏ xíu. Nhà tôi ở đường Đề Thám, số 40 nhà chị số 41 hay sao đó, lúc đó vợ chồng chị mới cưới đúng không? Xin chào người hàng xóm”.

 

 

Huấn luyện viên Phương Uyên bước vào tập 6 với tâm thế vô cùng khắt khe trong sự lựa chọn bởi chị đã sở hữu 4 ban nhạc trong đội và 1 ban nhạc đang ở chế độ chờ. Do vậy, trong tập 6, chị liên tục bấm chọn các ban nhạc yêu thích rồi sau đó “đẩy khéo” về đội các huấn luyện viên khác để chừa chỗ cho ban nhạc Tempo đang ở chế độ chờ.

 

 

 

Kết thúc vòng “Vượt tường”, mỗi huấn luyện viên đã có trong tay 5 ban nhạc tài năng. Đội Đức Trí gồm Black Pearl, Saigon Soul Revival, Yellow Star Big Band, 3G và Circle. Huấn luyện viên Phương Uyên có trong tay Ace Flame, Art, Su Brother, An Nam và Tempo. Mỹ Linh sở hữu các ban nhạc: Jazz Glory, Tritone, Crazy Frogs, Typhoon, Black White. Nam nhạc sĩ trẻ Nguyễn Hải Phong cũng đã có 5 chiến binh của mình gồm In Between, Dual, Random, Xkey, Aitin Plus. 20 ban nhạc sẽ được các huấn luyện viên của mình đào tạo và dựng bài để bước vào vòng thi “Huấn luyện và biểu diễn”.  Tập 7 của chương trình tiếp tục được phát sóng vào 21h15 chủ nhật tuần sau 31/12 trên VTV3.

 

Viết bình luận