Tin hot

Quý Bình bảnh bao dự sự kiện từ thiện TV show

Nam diễn viên diện trang phục vest lịch lãm khi tham gia một chương trình từ thiện. 

Sau cuộc thi "Tình Bolero", diễn viên Quý Bình rất đắt show ca hát. Ngày 18/8, anh diện trang phục bảnh bao, góp mặt trong đêm Gala “Tiếp sức hồi sinh” do IMC-TodayTV tổ chức nhằm kêu gọi thêm nhiều tấm lòng nhân ái tiếp tục đồng hành cùng chương trình trong chặng đường sắp tới.

Diễn viên Quyền Linh là đại sứ của chương trình. Anh nhiệt tình đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân, doanh nghiệp, đoàn thể, cá thể đồng hành cùng “Tiếp sức Hồi sinh” - chương trình nhân đạo được phát sóng định kỳ vào 18h30 thứ 5 hàng tuần trên TodayTV. Sau 4 năm phát sóng, chương trình đã tiếp sức cho hơn 250 bệnh nhân, chia sẻ, giúp họ phần nào vượt qua khó khăn, có thêm niềm tin vào cuộc sống và thêm sức mạnh để chiến đấu với bệnh tật. Chương trình còn để lại ấn tượng với màn đấu giá bức tranh cát 2 mặt, một mặt là hình ảnh trái tim hồng- logo của chương trình "Tiếp sức Hồi sinh", một mặt là hình ảnh những bông sen trắng cùng hình ảnh 2 chú hạc thể hiện cho sự may mắn do Nghệ nhân Ý Lan gửi tặng.

Trương Quỳnh Anh  biểu diễn trong chương trình mà không có Tim đi cùng

Diễn viên Dương Cẩm Lynh diện đầm trắng thướt tha như công chúa

 

Ca sĩ Quốc Đại

Đêm Gala “Tiếp sức Hồi sinh – TodayTV kết nối những tấm lòng” còn có sự xuất hiện của một vị khách đặc biệt- Anh Võ Văn Thanh (35 tuổi)- một trong những nhân vật đã được chương trình Tiếp sức Hồi sinh giúp đỡ. Là trụ cột trong gia đình có 3 người con, việc biết mình bị u não chẳng khác nào một bản án tử đầy đau đớn đối với bản thân anh. Mặc dù biết đây là một căn bệnh rất nguy hiểm nhưng vì sợ không có tiền để chữa trị nên anh cứ một mực đòi về, tuy nhiên được sự giúp đỡ của chương trình Tiếp sức hồi sinh, cho đến nay, anh Võ Văn Thanh đã khỏe mạnh và là trụ cột vững chắc của tổ ấm của mình. 

 

Chi tiết xem tại: www.todaytv.vnwww.tiepsuchoisinh.vn

Viết bình luận