Tin hot

Quý Bình đăng quang Tình Bolero 2016 TV show

Vượt qua đối thủ ngang tài ngang sức là diễn viên Minh Luân, diễn viên Quý Bình đã giành chiến thắng với cú đúp giải thưởng trong chương trình thực tế Tình Bolero của đài truyền hình Vĩnh Long.

Tối qua 1/8, đêm chung kết xếp hạng của chương trình Tình Bolero 2016 diễn ra trong không khí lãng mạn, đầm ấm mặc dù bên ngoài trời đổ mưa to. Bốn thí sinh là diễn viên Minh Luân, đạo diễn Phi Nga và nghệ sĩ kịch Tấn Hoàng và diễn viên Quý Bình cùng nhau tranh tài.

Trong đêm chung kết xếp hạng, Quý Bình chinh phụ khán giả qua liên khúc sáng tác của Lam Phương - Song Ngọc là “Thao thức vì em - Phút cuối - Định mệnh”. Anh được mệnh danh là “con nhạn đen khét nắng” do giọng hát Bolero trữ tình và phong cách trình diễn xuất sắc qua từng đêm thi.

Diễn viên Minh Luân chọn ca khúc Nhớ nhau hoài của nhạc sĩ Anh Việt Thu – Thiên Hà. Anh chỉ thua Quý Bình 0,5 điểm để giành ngôi quán quân

Ngay từ những vòng đầu của Tình Bolero, diễn viên Minh Luân và diễn viên Quý Bình vẫn luôn là một cặp đối thủ ngang tài, ngang sức. Trong đêm gala Tình Bolero, cả hai đã bỏ qua thủ tục bốc thăm để chọn “giáp đấu” cùng nhau trong phần thi song ca. Diễn viên Minh Luân và diễn viên Quý Bình đã thể hiện ca khúc Chỉ có bạn bè thôi của nhạc sĩ Lâm Hoàng. Phần trình diễn là câu chuyện về anh doanh nhân Quý Bình giàu có sau bao năm lưu lạc làm ăn xứ người về lại thăm quê vô tình gặp lại Minh Luân – người bạn năm xưa nay làm tài xế xe lam và cùng ôn lại kỷ niệm xưa.

Quý Bình cũng là thí sinh khán giả bầu chọn nhiều nhất. Bất ngờ với cú đúp giải thưởng, Quý Bình chia sẻ: “Chiến thắng tại cuộc thi Tình Bolero 2016 là một điều rất rất đặc biệt với Quý Bình, vì đối với một diễn viên chưa bao giờ Quý Bình nghĩ mình có thể đăng quang trên sân khấu ca nhạc”.

Quý Bình cũng bật mí thêm về kế hoạch sắp tới là sẽ tổ chức minishow ngay trong tháng 8 để cảm ơn những người đã đồng hành cùng Quý Bình trong thời gian qua.

Cùng với đó, Quý Bình sẽ thực hiện Album có tên là “Tình Bolero” với các ca khúc tiền chiến và cả những nhạc phẩm Bolero bất hủ.

Trong đêm Chung kết xếp hạng của chương trình Tình Bolero, lần đầu tiên 3 nữ danh ca Phương Dung, Giao Linh và Họa Mi cùng hợp ca liên khúc Chuyến tàu hoàng hôn – Hai chuyến tàu đêm. Tuy đã lớn tuổi, song cả 3 nữ danh ca đều khiến khán giả mê mẩn, tê tái với giọng hát cực kỳ mùi cùng chất giọng riêng, không lẫn với bất kỳ ai.

Viết bình luận