Tin hot

Quý cô hoàn hảo tập 28: Bất ngờ với hình mẫu đàn ông trong mơ của các cô gái TV show

Gameshow Quý cô hoàn hảo tập 28 lên sóng lúc 21h30 ngày 29/3 trên kênh HTV7 với 5 quý cô tham gia tranh tài qua 3 vòng thử thách, trong sự đánh giá của 3 giám khảo: Trịnh Tú Trung (diễn viên, stylish), ca sỹ Tim và người mẫu – diễn viên Thanh Thức, cùng hơn 400 quý ông có mặt tại trường quay.

 

 

5 cô gái gồm: Ngô Phương Vy (35 tuổi, đến từ TP.HCM), Nguyễn Thị Yến Nhi (19 tuổi, đến từ An Giang), Trần Nhã Phương (22 tuổi, đến từ Hà Tĩnh), Đỗ Ngọc Bích Khanh (18 tuổi, đến từ Bến Tre) và Vũ Thu Huyền (biệt danh Huyền Tây, 21 tuổi, Đắc Lak).

Trong Thử thách nữ tính đầu tiên, 5 cô gái được sắp xếp cùng 5 chàng trai đến shop thời trang nam. Tại đây các cô gái phải chọn cho mỗi anh chàng bộ trang phục mà qua đó, thấy được thần thái và phong cách về mẫu người yêu lý tưởng trong tương lai.

 

Tự nhận mình là người phụ nữ truyền thống và nghiêm khắc,Thu Huyền đòi hỏi người đàn ông trong tương lai của mình phải có sức khỏe dẻo dai và “muốn anh phải TẬP THỂ DỤC cùng mình vào buổi tối”. Vì theo cô, dù làm gì cũng phải có sức khỏe, khi có sức khỏe là có tất cả, nên cô muốn hướng đến những anh chàng có tinh thần, thể lực khỏe mạnh và phải cùng mình TẬP THỂ DỤC sau khi đi làm về. Màn thuyết minh về mong muốn cuả Huyền Tây khiến cả trường quay cười nghiêng ngả vì dễ gây hiểu nhầm. Huyền Tây còn nhí nhảnh chia sẻ thêm: “Mục đích của em là sau một ngày làm việc mệt mỏi, về nhà quan trọng nhất là thoải mái, và sức khỏe… Người đàn ông trong tương lai phải có sức khỏe để bảo vệ em suốt đời”.  Huyền Tây ghi điểm tuyệt đối trong mắt 403 quý ông bằng sự dí dỏm, dễ thương. “Em rất hiện đại, chủ động và đặc biệt chọn một trang phục tối giản thì không còn gì để chê  cả.” -  Giám khảo Trịnh Tú Trung nói.

 

Tuy nhiên, kết thúc vòng thi đầu tiên, 2 cô nàng kém may mắn hơn là Nhã Phương và Huyền Tây phải ra về, nhường quyền đi tiếp vào vòng trong cho Phương Vy, Yến Nhi và Bích Khanh.

 

Đến Thử thách đời thường, các quý cô được đặt trong tình huống là người đã lập gia đình, rồi ly dị, nhưng rồi lại tìm được hạnh phúc với một chàng trai trẻ ngay sau đó. Tuy nhiên, chồng cũ muốn tìm cách để vợ mình có thể quay lại. Và các cô gái sẽ phải làm gì giữa bên tình và bên nghĩa?. 

 

 

Phương Vy tỏ ra khá điềm tĩnh khi trò chuyện với chồng cũ và muốn giữ khoảng cách. Nhưng ngay lập tức, người thứ 3 xuất hiện. Cuộc trao đổi trở nên căng thẳng khi chàng trai trẻ mới quen muốn nuôi con của Phương My, để rồi khi chồng cũ nói rằng “ 1 là em về với gia đình, 2 là em đi theo anh ta”. Đứng giữa hai lựa chọn, Phương Vy quyết dứt khoát “bỏ chồng” đi theo chàng trai trẻ. Giám khảo Trịnh Tú Trung cho rằng quyết định của Phương Vy “Không sai, nhưng sâu thì chưa đủ”. Ngược lại 2 giám khảo còn lại đánh giá phản ứng này của Phương Vy là đúng để bắt đầu một cuộc sống mới tốt đẹp hơn. 

 

Bích Khanh lại quyết định chọn chàng trai mới và sẽ nuôi con của mình. Cô giải thích với chồng cũ rằng “đã hy sinh cho gia đình rất nhiều”, và đến bây giờ “mong anh hãy tôn trọng quyết định đó”. Tuy nhiên, các giám khảo cho rằng thử thách này với Bích Khanh hơi quá sức. Ở  tuổi 18, cô gái còn quá trẻ để suy nghĩ đến việc mình là người phụ nữ của gia đình

Kết thúc phần thử thách, người phải ra về là Phương Vy. 

Thử thách cuối cùng: Qúy cô  hoàn hảo, Yến Nhi, Bích Khanh phải hoàn thiện mệnh đề còn thiếu được đưa ra từ 3 giám khảo. Hai cô gái trả lời khá trôi chảy, thông minh và hoàn thành tốt phần thi của mình. Tuy nhiên, chiến thắng chỉ có 1, kết quả Quý cô hoàn hảo tuần 28 thuộc về Yến Nhi- cô gái  chiếm trọn trái tim của tất cả khán giả khi đã có cách hành xử thông minh nhất, hoàn hảo nhất.

 

Đón xem các tập tiếp theo của Quý cô hoàn hảo lúc 21h30 thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Viết bình luận