Tin hot

"Quý ông hoàn hảo": Quỳ gối xin vợ ngoại tình đừng ly hôn TV show

Quý ông hoàn hảo tập 12 lên sóng lúc 22h ngày 31/3 trên kênh HTV7 tiếp tục với  sự xuất hiện của 5 chàng trai tranh tài qua 4 vòng thử thách, trong sự đánh giá của 3 giám khảo xinh đẹp: diễn viên Phi Huyền Trang, ca sĩ Miko Lan Trinh và người mẫu Thùy Trang. 

 

5 chàng trai tranh tài gồm: Đoàn Văn Lập (21 tuổi, diễn viên tự do, đến từ Đồng Nai; Từ Đại Phong (30 tuổi, nhân viên Marketting, Vũng Tàu); Nguyễn Minh Quân (22 tuổi, người mẫu, TP.HCM);  Nguyễn Vũ Linh (24 tuổi, người mẫu; Bến Tre) và Nguyễn Tuấn Vũ (24 tuổi, người mẫu; Nam Định). 

 

Ở thử thách nam tính đầu tiên, 5 thí sinh phải vừa tắm dưới dòng nước lạnh vừa hát những bài hát mình yêu thích cho thật hay. Đặc biệt, hàng chục những con rắn liên tục được “đổ” lên người các chàng trai xem có bị “mất tinh thần” không? Tuy nhiên, kết thúc thử thách đầu tiên, người phải ra về lại là quý ông Đoàn Văn Lập

 

Với Thử thách đời thường, 3 chàng trai còn lại phải đối diện với tình huống người vợ thừa nhận có người tình, đòi ly hôn chia tài sản. 

 

Phần thi của Minh Quân

 

Phần thi của Vũ Linh. 

 

 

Thử thách cuối cùng Quý ông hoàn hảo, Vũ Linh, Minh Quân phải hoàn thiện mệnh đề còn thiếu được đưa ra từ 3 giám khảo. Minh Quân đã chiến thắng và giành giải thưởng tổng giá trị lên đến 65 triệu đồng. 

Đón xem các tập tiếp theo của Quý ông hoàn hảo mùa 2 lên sóng lúc 22h thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7.

Viết bình luận