Tin hot

"Sài Gòn đêm thứ 7" - Những chặng đường yêu có gì hấp dẫn? TV show

Ca sĩ Lân Nhã với những tiết lộ thú vị về nghề tay trái của mình – diễn viên lồng tiếng khi tham gia Sài Gòn Đêm Thứ 7 tháng 6 với chủ đề Những chặng đường yêu hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc trong âm nhạc.

 

 

Hàng ngày, chàng ca sĩ ngồi trước micro rồi tự thoại trong một không gian kín, hòa mình vào nhân vật. Với công việc này, anh được hóa thân thành nhiều nhân vật theo cách của mình, Lân Nhã chia sẻ: “Bản thân một người lồng tiếng cũng phải biết diễn rất nhiều bằng giọng nói, cảm xúc của mình. Cái khó là không dùng hình thái khuôn mặt nhưng vẫn phải cho người nghe cảm nhận được cảm xúc nhân vật qua giọng nói của bản thân”. Tại đây, anh cũng gửi đến màn lồng tiếng khi hóa thân thành nhiều nhân vật người già, trẻ thậm chí anh còn hóa thân thành nhân vật hoạt hình, hô, móm… vô cùng thú vị.

 

 

Chàng ca sĩ kiêm diễn viên lồng tiếng Lân Nhã sẽ mang đến ca khúc Hoa tàn gửi đến khán giả trong Sài Gòn Đêm Thứ 7.ca sĩ Lân Nhã với những tiết lộ thú vị về nghề tay trái của mình – diễn viên lồng tiếng. Hàng ngày, chàng ca sĩ ngồi trước micro rồi tự thoại trong một không gian kín, hòa mình vào nhân vật. Với công việc này, anh được hóa thân thành nhiều nhân vật theo cách của mình, Lân Nhã chia sẻ: “Bản thân một người lồng tiếng cũng phải biết diễn rất nhiều bằng giọng nói, cảm xúc của mình. Cái khó là không dùng hình thái khuôn mặt nhưng vẫn phải cho người nghe cảm nhận được cảm xúc nhân vật qua giọng nói của bản thân”. Tại đây, anh cũng gửi đến màn lồng tiếng khi hóa thân thành nhiều nhân vật người già, trẻ thậm chí anh còn hóa thân thành nhân vật hoạt hình, hô, móm… vô cùng thú vị. Chàng ca sĩ kiêm diễn viên lồng tiếng Lân Nhã sẽ mang đến ca khúc Hoa tàn gửi đến khán giả trong Sài Gòn Đêm Thứ 7.

 

 

Góp mặt trong chương trình, khán giả sẽ được gặp nữ ca sĩ Hà Thúy Anh từng quen thuộc với khán giả truyền hình trong chương trình Người kể chuyện tìnhVào năm 2012, Hà Thúy Anh thử sức ở cuộc thi The Voice và về với đội của Đàm Vĩnh Hưng với cái tên Thu Thùy. Dưới sự dìu dắt và hướng dẫn của đàn anh, cô gái Thu Thùy có một nghệ danh mới và bắt đầu sự nghiệp con đường ca hát với cái tên “Hà Thúy Anh”. Trước khi đến với Bolero, Hà Thúy Anh đã từng thử sức ở nhiều thể loại âm nhạc khác nhau từ nhạc trẻ đến nhạc tiền chiến nhưng vẫn chưa tạo được dấu ấn đặc biệt. Quyết định tìm cho mình một con đường mới, Hà Thúy Anh bất ngờ chọn hát dòng nhạc Bolero và đến khi tham gia Người kể chuyện tình khán giả được phen bất ngờ với giọng hát ngọt ngào, da diết của cô gái trẻ này. Hà Thúy Anh chia sẻ nhờ tham gia chương trình Người kể chuyện tình cô mới nhận ra đây chính là con đường phù hợp cho mình và phát triển bản thân.
 
 
Đặc biệt đến với Sài Gòn Đêm Thứ 7, Hà Thúy Anh còn chia sẻ về câu chuyện tình đẹp của cô cùng nhà sản xuất âm nhạc Tuấn Mario. Một điều thú vị về cuộc gặp gỡ đầu tiên với bạn trai, cô ca sĩ trẻ lại gọi “người thương” bằng “chú”, Hà Thúy Anh chia sẻ: “Tôi và bạn trai quen nhau nhờ một người bạn. Lúc đó, tôi mới vào nghề nên được bạn giới thiệu cho anh Tuấn để hợp tác làm việc. Ngày đầu tiên gặp nhau tôi cũng không ấn tượng gì lắm về anh ấy và còn gọi bằng chú nữa”. Dần dần về sau cả hai nhận ra được sự đồng cảm với nhau và mối quan hệ phát triển lên một tình cảm mới. Hà Thúy Anh cho biết bạn trai chính là chỗ dựa tinh thần rất lớn cho cô và là động lực, tấm gương để cô phát triển bản thân mình. Giọng ca gốc Phú Thọ cho biết: “Tôi tin vào cảm xúc của mình và hạnh phúc với điều đó. Anh ấy là người an ủi, bên cạnh tôi những lúc tôi cảm thấy bất mãn và cũng là người cho tôi lời khuyên trên con đường âm nhạc. Tôi cảm nhận rằng mình được nhận nhiều hơn cả những thứ mình cho đi”. Đến với Sài Gòn Đêm Thứ 7 chủ đề Những chặng đường yêu, Hà Thúy Anh sẽ gửi đến khán giả ca khúc Hỡi người tình đầy sâu lắng với sân khấu được đầu tư dàn dựng công phu.

 

Đặc biệt chương trình còn quy tụ dàn chân dài đình đám: Thanh Hoài, Hoàng Oanh, H'hen Niê… trong bộ sưu tập “Đêm hoa lệ” của nhà thiết kế Nhật Phượng.

 

 

Sài Gòn Đêm Thứ 7 tháng 6 với chủ đề Những chặng đường yêu hội tụ nhiều ngôi sao như Ngọc Ánh, Kasim Hoàng Vũ, Quách Thành Danh, Hồ Trung Dũng, Minh Thư, Hồ Việt Trung, Việt Quang, Quách Tuấn Du, Như Trang, Bá Thắng với các ca khúc đầy ngọt ngào như: Vừa biết dấu yêu, Romeo và Juliet, Thà một lần quên, Tình yêu là đây… 

 

Sài Gòn Đêm Thứ 7 tháng 6 với chủ đề Những chặng đường yêu phát sóng vào lúc 20h15 thứ 7 ngày 16/6/2018 trên kênh VTV9. Chương trình cho VTV9 phối hợp cùng Jet Studio thực hiện với sự tài trợ của viên giải bia rượu Deal 101.
 
Hình ảnh: Hoàng Trọng

 

Viết bình luận