Tin hot

Siêu mẫu Thanh Hằng khiến fan thót tim vì cú ngã nguy hiểm TV show

Trong một cảnh quay cho tập đầu tiên Vietnam's Next Top Model 2016, siêu mẫu - host Thanh Hằng đã thực hiện một phân đoạn bay từ trên độ cao 15m và khi chạm đất cô đã không may bị kéo lê hơn 3m. Với kinh nghiệm lâu năm, Thanh Hằng vẫn bình tĩnh và thực hiện tốt cảnh quay đúng tiêu chí “Phá bỏ mọi giới hạn”.

 

Diện trên mình chiếc đầm màu hồng nổi bật, tung bay trong gió, treo mình lơ lửng giữa không trung, siêu mẫu Thanh Hằng được nhiều người ví như  một nàng tiên xinh đẹp. Host Thanh Hằng đã phải quay đi quay lại nhiều lần cảnh bay từ độ cao hơn 15m xuống mặt đất nhưng cô không hề nao núng, sợ hãi mà rất chuyên nghiệp và thể hiện thần thái của một ngôi sao hạng A. Tuy nhiên, trong một lần chạm đất, cô đã bị kéo lê hơn 3m khiến 2 tay bị trầy xước. Chia sẻ về vấn đề này, siêu mẫu có đôi chân dài 1m12 cho biết: “Cũng lâu rồi không đóng các cảnh quay hành động như vậy nhưng mà “nghề” của tôi vẫn còn xịn lắm. Mặc dù bị trầy xước hai tay nhưng Thanh Hằng nghĩ rằng đây là điều bình thường khi hy sinh vì nghệ thuật. Hơn nữa, tôi là giám khảo, nếu như tôi không là người đi đầu, thị phạm cho các thí sinh thì làm sao có thể truyền lửa và giảng dạy cho các bạn được”.

Bản lĩnh siêu mẫu của Thanh Hằng khi thực hiện một thử thách rất khó

Cú ngã không khiến Thanh Hằng nao núng

Thanh Hằng cho biết thêm: “Những tai nạn như thế này vẫn thường xảy ra khi đóng các bộ phim hành động và tôi cũng đã quá quen với việc này rồi. Khi làm nghề mình phải biết dấn thân, phải biết đặt lợi ích của tập thể và tinh thần vì sự thành công của Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 lên trên thì mới được. Có vấp ngã thì mới hiểu được nghề, mới hiểu được những khó khăn trong nghề. Có vậy mới thành công được. Cho nên những vết trầy xước này đâu có nhằm nhò gì với tôi. Quan trọng là phải có những cảnh quay đẹp cho chương trình Vietnam’s Next Top Model 2016”.

 

Viết bình luận