Tin hot

"Siêu nhân mẹ": Anh Thư bất ngờ "đánh bại" Thu Thủy ở phút cuối TV show

Tiếp nối những kịch tính, tập 3 Siêu Nhân Mẹ tiếp tục mang đến cho khán giả những tình huống “rối não” khiến 2 “super mom” Anh Thư Thu Thủy đi từ bất ngờ này đến bất khác khác.

 

 

 

 

 

tình huống thứ nhất, câu chuyện nói về một vợ đỏng đảnh, thường xuyên xách vali về nhà mẹ đẻ mỗi khi giận chồng. Tâm sự với bố của mình, cô vợ trẻ bức xúc khi nhắc về việc anh chồng quên cả kỉ niệm ngày cưới. Cô đã phải cất công chuẩn bị những món ngon chồng thích, trang hoàng lộng lẫy phòng ngủ chỉ mong nhận được chiếc đồng hồ trong túi xách của anh chồng. Cuối cùng, chiếc đồng hồ chẳng thấy đâu, cô gái trẻ chỉ nhận về cho mình đó sự thờ ơ tâm.

Mâu thuẫn được đẩy đến đỉnh điểm khi vợ thốt ra lời nói đòi ly dị đúng lúc người chồng xuất hiện ngay trước cửa nhà gia đình vợ. Đến đây, câu chuyện được dừng lại để hai “siêu nhân mẹ” thể hiện quan điểm nhân của mình. Đồng thời dự đoán hành động tiếp theo của những người trong cuộc.

 

 

người nhanh tay trong việc giành quyền lựa chọn trước, mẹ anh Thư đồng tình với những phân tích của NSND Lan Hương. Tự so sánh mình với nhân vật, mẹ Anh Thư “khoe” về việc bản thân sẽ chưa bao giờ hành xử giống người vợ để phải dẫn đến việc “cơm không lành, canh chả ngọt” trong cuộc sống vợ chồng. Với “con mắt biết nhìn đàn ông”, nữ chính “Những Gái Chân Dài” cho rằng người vợ sẽ người nói lên lời xin lỗi trong tình huống vừa rồi.

 

 

Câu chuyện xách vali về nhà mẹ đẻ này vẻ như khá quen thuộc với mẹ Thuy Thủy khi tự trải lòng rằng trước kia bản thân cũng hay ý định như vậy. Đó chỉ lời “dọa yêu” chồng mình. Tuy nhiên, là người chậm tay hơn, mẹ Thu Thủy khá tiếc nuối khi gợi ý mình mong muốn đã được mẹ Anh Thư lựa chọn. Nữ ca ngậm ngùi chọn cách ứng xử tiếp theo đó phương án người chồng sẽ nói lời xin lỗi.

 

 

Nối tiếp tình huống thứ nhất, tình huống thứ 2 chương trình đưa ra cũng “hack não” với câu chuyện quá đỗi quen thuộc trong phần lớn gia đình Việt. Người mẹ bắt ép cậu con trai học nhiều, học toàn diện với mong muốn nối dõi nghiệp gia đình. Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi cậu con trai không tên trong danh sách khen thưởng con em nhân viên của công ty. Thay vào đó, cậu lại mang về bằng chứng nhận nấu ăn giỏi bày tỏ mong muốn trở thành đầu bếp. Người mẹ giận dữ, và sẽ làm gì? Đó chính thử thách cho hai “Super mom”.

 

 

Lần này, mẹ Thu Thủy nhanh tay hơn khi nhanh chóng chọn được đáp án mình ưng ý nhất. Với những phân tích khá hợp về hoàn cảnh gia đình tâm nhân vật, Thu Thủy cho rằng người mẹ sẽ tiếp tục để con trai theo đuổi đam nấu ăn của mình. 

Khác với mẹ Thu Thủy, mẹ Anh Thư dường như khá tự tin về sự lựa chọn rằng người mẹ trong câu chuyện sẽ vẫn bắt ép người con theo ý của mình. Không thế mẹ Thu Thủy nhượng bộ. Một sự tranh cãi gay gắt được diễn ra giữa hai người mẹ của chương trình. Một sự thấu hiểu quá mức từ Thu Thủy, một sự kiên quyết vượt ngưỡng giới hạn của Anh Thư. Hồi kết thực sự bất ngờ khi chiến thắng lại tiếp tục thuộc về Anh Thư - người chậm tay hơn trong việc giành quyền trả lời.  

 

S xuất hiện của “mẹ chồng khó tính nhất màn ảnh” NSND Lan Hương và “ông bố quốc dân” NSND Hoàng Dũng trên hàng ghế ban cố vấn càng làm cho chương trình trở nên hấp dẫn. Chính những nhận xét vừa “ngọt thanh’ vừa “cay xè” của cặp đôi ban cố vấn này đã tạo nên những khoảnh khắc đáng được chờ đợi trong tập 3 của Siêu Nhân Mẹ.

 

 

Với việc giành được 100 điểm tình huống thứ 2, đồng nghĩa mẹ Anh Thư chính thức “đánh bại” mẹ Thu Thủy để khoác trên mình chiếc áo “Super Mom - Siêu Nhân Mẹ”.

Tập 4 của Super Mom – Siêu Nhân Mẹ sẽ phát sóng vào lúc 12h Chủ Nhật tuần sau ngày 30/6/2019 trên VTV3 với cuộc đối đầu của 2 bà mẹ Dương Cẩm Lynh Diệp Bảo Ngọc. Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng Chinsu – Vạn món ngon bùng vị.

 

 

Viết bình luận