Tin hot

“Siêu trộm” Việt Duy cạo đầu “chơi lớn” diễn ảo thuật kết hợp Hologram TV show

Đêm thi thứ 11 của Kỳ Tài Lộ Diện quy tự 8 thí sinh nhưng sẽ không có thí sinh bị loại mà điểm số sẽ được cộng dồn cho đêm sau để quyết định 4 thí sinh vào Chung kết xếp hạng.

 

Teaser tiết mục của Trịnh Thắng - Bá Đức - Nguyễn Phương - Việt Duy. Chương trình Kỳ Tài Lộ Diện do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty truyền thông Khang thực hiện, với sự tài trợ của nhãn hàng trà thanh nhiệt Dr. Thanh. Dẫn chương trình là MC Hoàng Rapper. Đây là chương trình đầu tiên dành cho các nghệ sĩ trong 3 lĩnh vực Xiếc - Ảo thuật và Công Năng và hiện đang chiếm rating rất cao. Không chỉ dành riêng cho khán giả miền Nam, khán giả tại Hà Nội vẫn có thể xem được Kỳ Tài Lộ Diện và toàn bộ chương trình của Đài THVL trên hệ thống cab Analog tại vị trí kênh số 8 (THVL1) của VTVCab hoặc xem video clip full của chương trình trên ứng dụng THVLi tại địa chỉ: www.thvli.vn.

 

Sau nhiều đêm thi trình bày những trò ảo thuật đậm chất đường phố, đơn giản, ít đạo cụ và mang tính tương tác cao, “siêu trộm” Việt Duy quyết định chơi lớn trong vòng đối kháng với tiết mục ảo thuật kết hợp kỹ thuật Hologram. Hologram là ảnh trình chiếu người xem có thể quan sát được vật thể dưới bất kỳ góc nhìn nào như thể vật thể đang ở đấy. Công nghệ này tạo ra một hình ảnh 3 chiều lơ lửng trong không khí mà không cần đến màn chiếu, giúp người xem quan sát hình ảnh nổi 360 độ mà không cần sử dụng đến bất kỳ loại kính đeo chuyên dụng. Tiết mục đầu tư rất công phu từ trang thiết bị đắt tiền, vẽ kỹ xảo 3D và quá trình tập luyện tương tác. Việt Duy cho biết, việc sử dụng kỹ thuật Hologram vào trình diễn ảo thuật còn khá mới mẻ ở Việt Nam vì kinh phía khá cao nên ít người dám đầu tư mà chỉ sử dụng trong trình diễn tại một số sự kiện lớn. Anh cũng đã mời kỹ thuật viên nước ngoài hỗ trợ phần lắp ráp thiết bị cho tiết mục.

 

Để tăng thêm sự độc đáo, Việt Duy đã quyết định cạo đầu để hóa trang thành chú rồng trong tiết mục. Anh cho biết: “Thường những tiết mục như thế này cần khoảng 1 đến 2 tháng vẽ 3D. Nhưng tổng cộng quá trình từ ý tưởng đến trình diễn tiết mục, Việt Duy chỉ có 8 ngày nên anh em hỗ trợ đã cật lực vẽ 3D trong 7 ngày đêm, đến tận 5h sáng ngày biểu diễn mới xong sơ lược. Vì vậy Việt Duy có rất ít thời gian tập luyện tương tác với thiết bị và bản vẽ”.

 

Ảo thuật gia Nguyễn Phương tiếp tục sử dụng thế mạnh của mình là ảo thuật với những lá bài nhưng cách thể hiện khác hơn các tập trước. Lần này, anh sẽ hóa thân thành thầy bói xem tình duyên, tướng số cho các cô gái trẻ. Trong tiết mục Nguyễn Phương trổ tài đoán tuổi người bạn thân nhất của Vân Sơn chỉ bằng việc biết chiều cao và cân nặng nên để chắc chắn Nguyễn Phương có đoán đúng hay không, Vân Sơn đã lén điện thoại cho quản lý của danh hài Hoài Linh để kiểm tra tuổi của danh hài nhằm xem Nguyễn Phương đoán có chính xác không. Kết quả, Nguyễn Phương đã đoán chính xác một cách tài tình.

 

Kiều Oanh vắng mặt, Vân Sơn ngồi “ghế nóng” cùng 5 sư phụ Xiếc - Ảo thuật. gồm sư phụ Kao Long, sư phụ Minh Tân, ảo thuật gia KTay, ảo thuật gia Hoàng Nghiêm và ảo thuật gia Nguyễn Thanh.

Viết bình luận