Tin hot

So tài 4 ứng viên Hoán Đổi trước đêm chung kết TV show

Phạm Lịch, Hoàng Oanh, Quang Đăng và Đức Anh “ngang tài ngang sức” để tiến đến ngôi vị quán quân mới của chương trình  Hoán Đổi 2016

Hoàng Oanh cũng có một sự “chuyển mình” với Hoán Đổi. Cô chứng tỏ ngoài khả năng làm MC, diễn viên, Hoàng Oanh còn là một ca sĩ tiềm năng. Ngay từ tập đầu tiên, Hoàng Oanh đã đem về chiến thắng cho mình khi cô hoá thân thành ca sĩ. Không chỉ khiến người xem bất ngờ vì giọng ca, Hoàng Oanh còn gây bùng nổ khi phối hợp nhuần nhuyễn với vũ đoàn trong liên khúc Bánh trôi nước – Big girls don’t cry.

Sang tiết mục nhạc kịch Vì ta còn sống (biên đạo Hải Anh, Hà Lộc; hỗ trợ Thanh Trực, bé Anh Thư, vũ đoàn Unicorn), Hoàng Oanh lấy nước mắt người xem bằng sự chân thật trong diễn xuất nội tâm của mình. Dù ở trong bất kì vai trò nào, Hoàng Oanh cũng toả sáng rực rỡ nhất.

 

Nghệ sĩ xiếc Đức Anh là một gương mặt gây bất ngờ của Hoán Đổi mùa này. Không quá ồn ào, phô trương, anh tiến vào chung kết chương trình bằng những tiết mục “chậm mà chắc”. So với những phần hoán đổi khá nhạt nhoà ban đầu, Đức Anh đã bùng nổ trong những tuần thi cuối cùng với phần múa đu dây và diễn kịch. Cả hai lần hoá thân của Đức Anh đều làm cho Hội đồng Tám rơi lệ.  

Tiết mục Câu chuyện người lính trẻ (hỗ trợ Vũ đoàn Green) và tiểu phầm Lửa nghề (kịch bản, dàn dựng Vũ Trần, hỗ trợ Thành Việt, vũ đoàn Green) tuy là hai màn hoán đổi nhưng ghi đậm dấu ấn của Đức Anh, anh luôn khéo léo kết hợp xiếc vào trong từng tiết mục giúp phần biểu diễn của mình trở nên đặc sắc, thú vị hơn.

Phạm Lịch là cô gái gây bùng nổ nhất Hoán Đổi 2016. “Thành tích” của Phạm Lịch ở Hoán Đổi cũng khiến các đối thủ khác phải “dè chừng” vì cả hai lần cô đều “ghi” được số điểm tuyệt đối (30 điểm) từ Hội đồng Tám. 

Quang Đăng là nghệ sĩ đa màu sắc nhất của Hoán Đổi 2016. Qua chương trình, anh đã giới thiệu đến khán giả, đặc biệt là người hâm mộ một Quang Đăng đa tài, thông minh và say mê với từng “nghề” mà mình hoá thân. Sự xả thân của Quang Đăng mỗi khi lên sân khấu giúp anh dành trọn tình cảm từ người hâm mộ và Hội đồng Tám.
 

Quán quân Hoán Đổi giành được giải thưởng 100 triệu đồng, Á quân được 50 triệu đồng. Hội đồng Tám: Quang Minh – Kiều Oanh – Trịnh Kim Chi sẽ quyết định ai là người chiến thắng.

Tập Chung kết của 4 nghệ sĩ sẽ lên sóng trên VTV3 vào 20h00 thứ bảy, ngày 26/11.

 

 

Viết bình luận