Tin hot

Sơn Ca- Bảo Chu giành trọn 4 điểm 10 tuyệt đối từ ban giám khảo TV show

Sự kết hợp ăn ý, duyên dáng cùng phần dàn dựng công phu, nhiều màu sắc dưới dự hỗ trợ của Biên đạo múa Vĩnh Khương và vũ đoàn đã giúp Sơn Ca và Bảo Chu một lần nữa giành chiến thắng tuần với phần thưởng 10 triệu đồng.

 

 

Tập 5 chương trình Cặp Đôi Hài Hước vừa được lên sóng vào lúc 21h tối 11/4/2018 trên kênh THVL1 với màn tranh tài quyết liệt của các cặp đôi nghệ sĩ. Trong đêm thi này, các thí sinh được thỏa sức tung hoành với một chủ đề khá gay cấn- “Ghen”.

 

 

Sân khấu Cặp Đôi Hài Hước tuần này trở nên sôi động với phần ngẫu hứng tuyệt vời của Sơn Ca – Bảo Chu. Bên cạnh đó, màn dàn dựng hài hước, đầy màu sắc dưới sự hỗ trợ đạo diễn Thanh Phong, Biên đạo múa Vĩnh Khương cùng vũ đoàn đã góp phần tạo nên độ ấn tượng giúp cho cả đội xuất sắc giành giải nhất tuần đầy thuyết phục.

 

 

Tốt nghiệp lớp Biên đạo múa K2 Trường Đại Học Văn Hoá Nghệ Thuật Quân Đội, Trường Múa TP.HCM, Vĩnh Khương có nhiều năm dàn dựng cho nhiều chương trình lớn nhỏ trong và ngoài nước, sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong nghề, khi bắt tay cùng với đồng nghiệp thân thiết Sơn Ca, Bảo Chu, cả ba đã có sự ăn ý trong việc dàn dựng, tung hứng để có tiết mục trình diễn thoải mái nhất. Được giám khảo Việt Hương đánh giá đáng gờm trong cuộc thi năm nay, Bảo Chu và Sơn Ca lại càng chứng tỏ tài năng và độ duyên dáng của mình khi có những màn tung hứng vô cùng duyên dáng trên sân khấu.

 

 

Lấy chuyện xưa tích cũ “Phạm Công Cúc Hoa” làm mạch chuyện xuyên suốt tiết mục, Sơn Ca và Bảo Chu đưa người xem đến nhiều cung bậc cảm xúc. Sơn Ca- Bảo Chu giành 4 điểm 10 tuyệt đối và một lần nữa giành chiến thắng tuần với giải thưởng 10 triệu đồng. Đây sẽ là nguồn động lực để cặp đôi tiếp tục bứt phá và tỏa sáng trong những đêm thi tiếp theo.

 

Viết bình luận