Tin hot

Sơn Ca, Bảo Chu mang Hồ Quảng lên sân khấu Cặp Đôi Hài Hước TV show

Sau quá trình làm quen với việc diễn xuất trực tiếp trên sân khấu, Sơn Ca đã cùng Bảo Chu tiếp tục mang đến Cặp Đôi Hài Hước nhiều tiếng cười với tiết mục “Bá hộ Heo”.

 

 

Vào vai Ngọ - cô gái trong gia đình có ba đời bị bá hộ đồn điền cao su bóc lộtSơn Ca thay mặt dòng họ đến đòi nợ ân oán. Với ý nghĩa gieo nhân nào gặp quả nấy, cặp đôi Sơn Ca - Bảo Chu đã mang đến một tiểu phẩm thâm thúy cùng nhiếu tình huống hài thú vị.

 

 

Tiếp tục khai thác thế mạnh âm nhạc với những ca khúc thuộc nhiều thể loại, đặc biệt là các thể loại xưa, những tiết mục của cặp đôi luôn tạo được dấu ấn đặc trưng riêng. Xây dựng tính cách nhân vật mạnh mẽ, không sợ ai, Sơn Ca thể hiện được sự bứt phá trong hình ảnh nữ tính nhẹ nhàng trước đây. Có lẽ, Cặp Đôi Hài Hước là một sân chơi khá phù hợp với Sơn Ca khi giúp cô bộc lộ thêm nhiều cá tính, sở trường thú vị của mình. Với Bảo Chu, trong hình ảnh ông bá hộ Heo già cả, thâm độc, anh cũng tạo nên nhiều ấn tượng mạnh mẽ.

 

 

Giám khảo Việt Trinh thích Sơn Ca và Bảo Chu rất chăm chú vào ngoại hình, trang phục của mình trong mỗi tiết mục. Đó là những yếu tố hỗ trợ diễn xuất của mình rất nhiều”. Các vị giám khảo còn lại cũng dành nhiều ý kiến nhận xét cũng như góp ý cho cặp đôi về nội dung và dàn dựng sân khấu.

 

Viết bình luận