Tin hot

Sơn Ca “dẹo” hết mức, Bảo Chu hát Lô tô gọi món trên sân khấu TV show

Ở tập 3 chương trình" Cặp đôi hài hước", Sơn Ca khác hẳn với hình ảnh dịu dàng trước đây, vô cùng đanh đá với giọng nói “chua lét” và “dẹo” hết mức có thể trong tiết mục “Biển Lô tô”.

 

 

Chủ đề của đêm thi này là “Gọi tên bốn mùa” với các tiết mục mới lạ nhiều màu sắc. Tiếp tục là cặp đôi mở màn đêm thi, Bảo Chu và Sơn Ca đã phối hợp vô cùng ăn ý và duyên dáng trong tiết mục “Biển Lô tô”. Nếu ở những đêm thi trước, Sơn Ca và Bảo Chu trung thành với áo bà ba và mô típ chuyện xưa với các nhân vật như vợ chồng Đậu- Đen, bá hộ- con nợ thì ở tuần này, cả hai đã thực sự lột xác. Mang đến một không khí tươi mới, trẻ trung về một vùng biển, cặp đôi đã bung hết sức với phần ca múa nhạc vô cùng hấp dẫn. Thay vì sử dụng nhạc quê hương, dân ca, hồ quảng như các đêm thi trước, lần này cả hai đã “chơi lớn” với màn kêu lô tô gọi món “độc nhất vô nhị”.

 

 

Không còn hậu đậu hay hung dữ như các tập trước, lần này vai diễn của Sơn Ca mang một màu sắc vô cùng trẻ trung, năng động. Giọng ca Gọi giấc mơ về đã “thoát xác” hoàn toàn khi “dẹo” hết mức để làm khó ông chủ quán Bảo Chu khi gọi món. Chẳng chịu thua, anh tung chiêu câu khách bằng cách hát lô tô vô cùng chuyên nghiệp. Giọng nói đanh đá, chanh chua của Sơn Ca và sự ranh mãnh, chơi chiêu của Bảo Chu đã khiến tiết mục trở nên sôi động và lôi cuốn khán giả.

 

 

Tiết mục này cũng nhận được sự tán thưởng của đông đảo khán giả trên trường quay. Trên fanpage của chương trình, nhiều người để lại bình luận tích cực trước phần thi đặc sắc của cặp đôi. Sự cố gắng của Sơn Ca vào Bảo Chu đã nhận được kết quả xứng đáng khi nhận được số điểm khá cao đến từ ban giám khảo và khán giả. Tập tiếp theo “Cặp đôi hài hước” sẽ được phát sóng vào 21h thứ 4 ngày 4/4 trên kênh THVL1.

Viết bình luận