Tin hot

ST và Ninh Dương Lan Ngọc trổ tài khiêu vũ trên sóng truyền hình TV show

Tập 2 chương trình “Trí lực sánh đôi” đã phát sóng lúc 12 chủ nhật, ngày 3/6 trên VTV3 với sự tham gia của hai cặp đôi dễ thương ST – Ninh Dương Lan Ngọc và Sam – Phát La. Hai chiến lược gia Quốc Thuận – Phương Thanh tiếp tục tung hứng ăn ý với nhau và kết hợp cùng MC Quyền Linh mang đến nhiều hình huống thú vị cho khán giả truyền hình.

 

 

Mở màn chương trình, Ninh Dương Lan Ngọc và ST đã có màn xuất hiện khá ấn tượng khi cả hai có những động tác khiêu vũ khiến khán giả phải trầm trồ ngưỡng mộ. Ngay sau đó, ST cũng dành  những lời có cánh cho đồng đội: “Tụi em đến với chương trình “Trí lực sánh đôi” là vì Ngọc được mời tham gia chương trình này, Ngọc là “Trí lực” rồi, còn em chỉ là “sánh đôi” thôi. Chỉ đi chơi chung thôi chứ Ngọc là quy tụ cả trí tuệ và thể lực rồi”. Câu đùa này khiến ca sĩ Phương Thanh thích thú, hào hứng nhận ngay cặp đôi về đội của mình. Diễn viên Quốc Thuận chọn cặp Sam và Phát La về đội.

 

 

Bước vào vòng thi đầu tiên mang tên “Tích lũy”, người thi thể lực của hai đội chơi thực hiện thử thách “Đôi tay lực lưỡng”: đu mình trên chiếc xà đơn, trong khi đó người còn lại sẽ trả lời câu hỏi. Người thi thể lực đu trên xà được càng lâu thì đồng đội càng có nhiều thời gian trả lời câu hỏi. Chiến lược gia Phương Thanh chỉ định ST là người thực hiện thử thách đu xà, Ninh Dương Lan Ngọc liền phản đối vì lo lắng cho “bạn thân”. Cô tiến về phía khu vực trò chơi thể lực và đu thử xà đơn như một cách thuyết phục chiến lược gia Phương Thanh chọn mình thi thể lực. Tuy nhiên, cuối cùng, ST vẫn là người thi thể lực và Ninh Dương Lan Ngọc là người trả lời câu hỏi. Ca sĩ Phương Thanh cũng không ngần ngại thị phạm cho cặp đôi, chị vừa đu xà vừa hát ca khúc “Trống Vắng” khiến người xem thích thú. Bên phía đội Sam và Phát La, Sam là người trả lời câu hỏi trong khi Phát la thực hiện thử thách đu xà. Kết thúc phần thi đầu tiên của vòng “Tích lũy”, đội Sam – Phát La tạm thời nhận được 4 triệu đồng dẫn trước đội ST và Ninh Dương Lan Ngọc với 3.5 triệu đồng.

 

 

Vì vậy, ở thử thách thứ hai của vòng này, đội thua cuộc buộc phải đổi vị trí người thi thể lực và trí tuệ. ST trở thành người trả lời câu hỏi đối đầu với Sam, số lượng câu trả lời đúng của mỗi người chơi sẽ được quy đổi sang thời gian để đồng đội thực hiện thử thách thể lực. ST xuất sắc trả lời đúng 18 câu hỏi tương đương 180 giây cho Ninh Dương Lan Ngọc thực hiện thử thách. Trong khi đó, Sam trả lời đúng 10 câu hỏi tương đương 100 giây cho Phát La thực hiện thử thách thể lực. Phần thi thể lực thứ hai yêu cầu một chút khéo léo, người chơi đặt cuốn sách lên đầu và đưa đến đích mà không được phép dùng tay để giữ cuốn sách, trên đường phải vượt qua chướng ngại vật. Ninh Dương Lan Ngọc xuất sắc dùng sự khéo léo của mình và lợi thế có nhiều thời gian hơn để đem về 17 cuốn sách tương đương 8.5 triệu đồng, đội Phát La đưa về đích 6 cuốn sách tương đương 3 triệu đồng. Cuối cùng sau vòng “Tích lũy”, đội ST – Ninh Dương Lan Ngọc có trong tay 12 triệu đồng, đội Sam – Phát La có 7 triệu đồng.

 

 

Vòng 2, thử thách thể lực được thực hiện trước, sau đó mới đến thử thách trí tuệ. Phát La và Ninh Dương Lan Ngọc cùng thực hiện thử thách xếp những hình giống nhau vào cùng 1 nhóm. Thời gian thực hiện thử thách này chính là thời gian trả lời câu hỏi của đội đối thủ. Ninh Dương Lan Ngọc nhanh tay nhanh mắt thực hiện xong thử thách chỉ với 1 phút 10 giây, chính vì vậy Sam của đội đối thủ cũng chỉ có 1 phút 10 giây để trả lời câu hỏi. Phát La chậm hơi đối thủ khi thực hiện thử thách trong 1 phút 17 giây, vì vậy ST của đội đối thủ sẽ có 1 phút 17 giây để trả lời câu hỏi.

 

 

Luật thi của chương trình khá thú vị khi hai đội chơi có quyền mua thêm thời gian cho phần thử thách trả lời câu hỏi tiếp theo. Vì phần trả lời câu hỏi này chính là phần thi quyết định xem đội nào chiến thắng và lọt vào vòng cuối với giải thưởng lên đén 20 triệu đồng. Mỗi lần mua thêm thời gian sẽ tốn 1 triệu đồng tiền thưởng. Đội Sam và Phát La đang có ít thời gian hơn nên đã tận dụng quyền mua thời gian để cải thiện tình hình. Trớ trêu thay, tốn 3 triệu mua 3 lần thời gian thì mất 1 lần bị trừ 5 giây, 1 lần không công giây nào, và chỉ duy nhất một lần cuối cộng 5 giây. Cuối cùng, đội chơi tốn 3 triệu đồng mà thời gian để trả lời câu hỏi vẫn không tăng được. Trong khi đó, đội đối thủ đang cóc lợi thế nhiều thời gian hơn nhưng vẫn may mắn có được thêm 25 giây.

 

 

Phần thi trí tuệ để tìm ra đội chiến thắng trở nên gay cấn khi cả ST và Sam đều trả lời đúng 12 câu hỏi và bước vào câu hỏi phụ. Trả lời câu hỏi “6x6 và 32x2, số nào lớn hơn?”. Nhanh tay bấm chuông giành quyền trả lời trước nhưng vì bối rối, Sam đã trả lời sai. ST liền chớp lấy cơ hội đưa ra đáp án chính xác để cùng Lan Ngọc bước vào vòng thi cuối cùng.

 

 

Ở vòng thi cuối cùng, ST và Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục phối hợp ăn ý và giành thêm 2 triệu đồng giải thưởng của chương trình. Ngay khi kết thúc, ST ôm chầm lấy Lan Ngọc và cảm ơn cô: “Cảm ơn Ngọc vì đã cố gắng hết sức vì ST và vì đội chúng ta”. Khoảnh khắc này đốn tim nhiều khán giả truyền hình, đặc biệt người hâm mộ của cặp đôi.

“Trí lực sánh đôi” là chương trình truyền hình giải trí vui nhộn do Đài THVN phối hợp với Công ty Cổ phần Bình Minh Media thực hiện, phát sóng 12h chủ nhật hàng tuần trên VTV3. Tập 3 sẽ phát sóng vào chủ nhật tuần sau, 10/6.

Viết bình luận