Tin hot

Tập 11 "Ban nhạc Việt": Xkey phải hát ca khúc ballad tự sáng tác TV show

Đêm thi Thử thách 2 của chương trình Ban Nhạc Việt sẽ được phát sóng 21h15 chủ nhật, 28/1/2017 sẽ là đêm thi hứa hẹn nhiều gay cấn. Ở tập này, các ban nhạc phải vượt qua thử thách của huấn luyện viên đội khác đưa ra, chính vì điều này, các huấn luyện viên đã tận dụng để làm khó các ban nhạc đối thủ bằng cách yêu cầu các ban nhạc chơi các thể loại âm nhạc là sở đoản của mình.

 

Tập 11 

 

 

Trong khi ba đàn anh, đàn chị vẫn còn lại 2 ban nhạc trong đội, Nguyễn Hải Phong chỉ còn trong tay chiến binh duy nhất là Xkey. Chính vì vậy, phần trình diễn của Xkey trong tập 11 được xem là một phần dự thi đáng được mong đợi bởi chắc chắn nam HLV sẽ dồn mọi tâm huyết và sức lực để Xkey có được phong độ tốt nhất nếu anh không muốn trắng tay trước thềm chung kết. Nhạc sĩ Đức Trí là người ra đề bài cho Xkey ở tập này. Theo anh, học trò Nguyễn Hải Phong đã luôn thành công với việc trình diễn những ca khúc đã nổi tiếng trên thị trường và trung thành với chất nhạc điện tử sôi động, khiến người xem phải nhún nhảy theo. Tuần này, huấn luyện viên Đức Trí muốn Xkey làm một điều mới mẻ dành cho khán giả. Chính vì vậy, “Cơn địa chấn” Xkey được yêu cầu trình diễn một ca khúc thỏa mãn hai yếu tố: thứ nhất là đây là ca khúc do band tự sáng tác, thứ hai đây là ca khúc thuộc thể loại ballad. Đáp lại thử thách này, 6 chàng trai cho biết ban nhạc cũng đã có một số ca khúc riêng nhưng chưa hoàn thiện, nhân cơ hội này, ban nhạc sẽ hoàn thành và trình diễn một trong những ca khúc đó.

 

Xkey là một ban nhạc 6 thành viên, trong đó có 2 ca sĩ và chỉ có 4 thành viên chơi nhạc cụ, khó có thể “đánh chặt” như các ban nhạc khác trong top 7. Nếu guitar solo thì lại bị thiếu nhạc cụ đệm, chính vì vậy thầy trò Nguyễn Hải Phong luôn phải tìm cách phối bài phù hợp nhất cho ban nhạc. Hơn nữa, một Xkey “tăng động” trên sân khấu như thường thấy liệu có đủ sâu lắng với một bản ballad? Lại còn là một ca khúc mới toanh do ban nhạc tự sáng tác, liệu có thể chạm được đến trái tim của khán giả? Đây vẫn còn là một bài toán khó đối với thầy trò Nguyễn Hải Phong.

 

"Ban nhạc Việt" là chương trình Truyền hình thực tế đầu tiên dành cho ban nhạc tại Việt Nam, do công ty Cổ phần Bình Minh Media phối hợp Đài THVN sản xuất, với sự đồng hành của Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn. Tập 11 - Đêm thi Thử thách 2 sẽ chứng kiến cuộc so tài nảy lửa của 7 ban nhạc để tìm ra top 6 bước vào tập 12 sẽ được phát sóng lúc 21h15 chủ nhật, 28/1/2018 trên VTV3.

Viết bình luận