Tin hot

"Thần đồng âm nhạc" sẽ gọi tên ai? TV show

Chương trình "Thần đồng âm nhạc - Wonder Kids" đã đi đến chặng đường cuối cùng. Ngôi vị quán quân sẽ được hé lộ vào đêm chung kết 15/10 trên kênh HTV3. 

 

Bất ngờ bị gãy tay phải sau tai nạn xe trên đường tập nhạc về nhà, Lan Anh càng khiến khán giả và ekip thực hiện chương trình nể phục khi quyết tâm dù còn một tay vẫn không bỏ cuộc. Những tiết mục đàn bằng một tay và nhiều đêm thi sau đó vẫn không ngại thử thách một tay chơi hai nhạc cụ khiến Lan Anh trở thành ‘thần tượng’ của không ít khán giả vì tài năng cũng như sự dũng cảm.

Đăng Duy từng đoạt giải Thí sinh xuất sắc nhất đêm thi Âm nhạc dân gian quốc tế khi thể hiện tác phẩm Anitra’s DanceXuất phát điểm có phần kém hơn các bạn cùng thi khi chỉ mới học piano bài bản một năm rưỡi, Đăng Duy nhanh chóng tiếp thu và lĩnh hội nhiều kỹ năng cần thiết để khẳng định tố chất của một “viên ngọc thô” đang được mài giũa. Ngôi vị Quán quân hoàn toàn nằm trong khả năng của cậu bé.

 

Là thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình, tuy nhiên, càng vào sâu các đêm thi, Vân Anh càng bộc lộ tình yêu nghệ thuật bằng trái tim “lớn như con sư tử” theo nhận xét của giám khảo Thanh Bùi. Cô bé luôn làm người xem ‘nín thở’ khi liên tiếp chọn những tác phẩm khó, đòi hỏi kỹ thuật cao và đầy mạo hiểm như nhảy cao, nhào lộn, bay trên không... dù chỉ mới theo đuổi bộ môn ballet tính đến nay được... 8 tháng.

 

Từng đạt giải nhất Cuộc thi Hát tiếng nước ngoài toàn châu Á, Đan Vy mang đến Thần đồng âm nhạc - Wonderkids những tiết mục biểu diễn đầy màu sắc. Từ năng khiếu Broadway, các kỹ thuật cao độ, luyến láy đến ‘chất khói’ đặc trưng khiến giám khảo khách mời Vanessa Võ “vô cùng bất ngờ và rất thích” ở tiết mục Mambo Italiano, “công chúa Sơn ca” khiến người xem tin rằng, với giọng hát này, cô bé sẽ là nhân tố mới mẻ của tương lai âm nhạc Việt Nam.

Hoàng Bảo luôn làm chủ sân khấu với những phần trình diễn gần như hoàn hảo. Cậu bé còn nổi bật bởi cá tính âm nhạc riêng khi mạnh dạn đưa ra ý kiến cá nhân và luôn tự tin với sự lựa chọn của mình. 

Luôn đặt tình cảm vào mỗi tiết mục biểu diễn, Vũ An khéo léo tận dụng lợi thế đặc trưng của tiếng đàn violon để dẫn dắt cảm xúc người nghe qua những giai điệu da diết: lúc thì nhẹ nhàng, dìu dặt, khi thì dồn dập, cao trào. Nêu cao tinh thần kỷ luật, Vũ An đã xuất sắc hoàn thành 9 đêm thi với nhiều nỗ lực và tiến bộ vượt bậc, “hiệp sĩ vĩ cầm” được hội đồng giám khảo kỳ vọng sẽ mang âm nhạc Việt Nam sánh vai cùng thế giới.

 

Đêm chung kết với phần tranh tài kịch tính của các thí sinh "Thần đồng âm nhạc" – Wonderkids lúc 20h Chủ nhật, ngày 15/10/2017 trên HTV3-DreamsTV.

 

GIẢI THƯỞNG “THẦN ĐỒNG ÂM NHẠC – TÔI CHỌN”

Bên cạnh giải thưởng Quán quân Thần đồng âm nhạc – Wonderkids từ ban giám khảo, khán giả truyền hình cũng có thể bình chọn cho Tiết mục trình diễn ấn tượng nhất cũng như Thí sinh yêu thích nhất qua website:www.thandongamnhac.vn/binhchon. 10 khán giả tham gia bình chọn sẽ được hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên và trao tặng giả thưởng may mắn là 02 phiếu mua hàng của hệ thống Mykingdom (trị giá 999.000 đồng/1 phiếu).

Kênh bình chọn trực tuyến bắt đầu từ 19g00 ngày 25/9/2017 đến hết 19g00 ngày 15/10/2017. Buổi lễ trao giải “Thần đồng âm nhạc - Tôi Chọn” sẽ được tường thuật trực tiếp trên Fanpage Thần đồng âm nhạc – Wonderkids và kênh Youtube chính thức của HTV3–DreamsTV vào lúc 19g00 ngày 15/10/2017.

Viết bình luận