Tin hot

Thân Thúy Hà đuổi con chồng ra khỏi nhà trong phim "Nếu còn có ngày mai" Phim truyền hình

Tập 8 “Nếu còn có ngày mai” là những phân cảnh cuối cùng của dàn diễn viên nhí đảm nhiệm vai diễn Duyên - Quân - Ngọc. Và cả 3 bé đã có lời chào tạm biệt người xem vô cùng ấn tượng.

 

 

Tập 8 cũng tiếp tục là màn trình diễn “liên hoàn ác” của bà mẹ kế Sáng (Thân Thúy Hà). Vô tình phát hiện Duyên lén lút giấu nhiều đồ ăn, bà càng ra sức khẳng định chắc chắn Duyên đã ăn cắp tiền của bà để mua sắm. Nhưng thực ra đây đều là của bà Năm vì thương Duyên bị mẹ kế “chặn miếng ăn, miếng uống” nên mới ngầm chu cấp cho cô bé mà thôi. Thêm ông chồng là Hai Dần sớm tối nhậu nhẹt, bê tha, bỏ đi bền biệt không thấy mặt mũi đâu, bà Sáng xem Duyên như cái bị cát trút bỏ mọi tức tối, căm hờn, mệt nhọc. Cơn giận ngùn ngụt lên đỉnh đầu, bà Sáng lớn tiếng xua đuổi Duyên ra khỏi nhà, thậm chí nhốt cô bé ngoài cửa bất chấp lời cầu xin, van lơn của Duyên lẫn Ngọc. Trời về đêm, mưa mỗi lúc một nặng hạt, giông lốc nổi lên mà Duyên vẫn bị khóa trái cửa ngay trước hiên nhà. Sau một hồi tuyệt vọng khóc, Duyên quyết định bỏ đi và không biết tự lúc nào mà cô bé đã chạy đến mộ phần của mẹ mình là chị Hai Dần (Yến Nhi) như muốn vĩnh viễn ở bên cạnh mẹ chứ không còn phải sống ở một nơi không có lấy ngày nào vui vẻ, hạnh phúc.

 

 

10 năm sau, Duyên (Bella Mai) - Quân (Quang Tuấn) - Ngọc (Sam) đều đang đương tuổi đẹp đẽ nhất để cập kê. Cả 3 vẫn gắn bó như hình với bóng giống thuở nhỏ nhưng xen vào đó là những tâm tư, tình cảm nam - nữ khó tỏ bày. Bà Năm chủ động ướm lời với Quân rằng anh nên sớm tìm người con gái nào đó trong làng mà “thành gia lập thất”. Bà cũng chỉ mong Quân sớm cưới Duyên để giải phóng cô ra khỏi căn nhà đầy đau khổ kia.

 

 

Cùng với đó, bà Năm đã trao lại những kỉ vật mà lúc trước mẹ ruột Quân để lại cho anh. Bà khuyên anh nên tìm lại thân thế cho mình nhưng anh từ chối. Quân lạnh lùng tuyên bố không muốn gặp lại những người đã bỏ rơi anh ngay từ khi anh chỉ là đứa trẻ. Trong lòng anh, “công sinh không bằng công dưỡng”, bà Năm mới là người mẹ mà anh yêu thương, tôn trọng, biết ơn hơn bất kì ai.

 

 

Ông Hai Dần (Quốc Cường) của 10 năm sau không hề tu tâm dưỡng tính được tẹo nào. Ngoài nhậu nhẹt, lười nhác, bê tha, ông lại còn phạm thêm một “tứ đổ tường” khác của đàn ông là bài bạc. Thậm chí khi số tiền thua bạc mỗi lúc một nhiều lên, ông Hai Dần nảy sinh ý định cầm sổ đỏ của căn nhà mình đã sống cả đời để có tiền gỡ lại chút ít vốn liếng.

 

Ông Hai Dần suốt ngày say xỉn, bài bạc

Mối tình tay ba giữa 2 chị em Duyên - Ngọc và Quân liệu rồi có tiến triển gì mới? Sự xuất hiện của công tử đào hoa Minh (Quốc Trường) sẽ ảnh hưởng gì đến “tam giác tình yêu” trong tương lai? Ông Hai Dần sắp gây ra họa lớn gì và bà Sáng lại tiếp tục ngược đãi, đối xử tàn tệ với Duyên ra sao? Mời khán giả xem tiếp tập 9 “Nếu còn có ngày mai” vào 14h, thứ bảy, 7/4/2018 trên VTV3.

Viết bình luận