Tin hot

Thân Thúy Hà nghẹn ngào khi nhắc kỷ niệm quay phim "Nếu còn có ngày mai" Phim truyền hình

Vốn nổi tiếng là người phụ nữ mạnh mẽ, thậm chí hơi đanh đá trên phim, Thân Thúy Hà gây bất ngờ khi không kìm được cảm xúc trong họp báo phim truyền hình "Nếu còn có ngày mai". 

 

Buổi họp mặt giới thiệu phim có sự tham dự của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường, các diễn viên Bella Mai, Sam, Thân Thúy Hà, Hạnh Thúy, Quốc Trường, Mai Bảo Ngọc, Lâm Minh Thành, Bùi Lê Kim Ngọc, bé Khánh Như.

 

Bộ phim sẽ được phát sóng vào lúc 14g ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 10/03/2018.

 

 

Trong buổi Họp báo giới thiệu bộ phim truyền hình Nếu còn có ngày mai diễn ra vào buổi chiều ngày 07/03/2018, diễn viên Thân Thúy Hà đã chia sẻ về những kỷ niệm khi nhớ về vai diễn người mẹ kế độc ác của mình. Ngay từ những ngày đầu tiên đọc kịch bản, cô đã quá ấn tượng với vai diễn bà Sáng. Đây là vai diễn một người phụ nữ xuất thân nghèo khó với gia tài chỉ là chiếc ghe cũ kỹ, gia cảnh mồ côi không nơi nương tựa nên đã tìm cách “mồi chài” một người đàn ông có vợ mong có cơ hội đổi đời. Sau này, bà ta trở thành người mẹ kế vô cùng độc ác tàn nhẫn, luôn đối xử hà khắc với Duyên, đứa con gái riêng của chồng. Cũng chính vì sự nhập tâm vào vai diễn nên sau khi hoàn thành bộ phim, Thân Thúy Hà luôn bị ám ảnh bởi vai diễn quá sức “độc ác” của mình trong phim. Khi được xem lại trích đoạn những thước phim đắt giá trong buổi họp báo, nữ diễn viên tự nhận xét “Khi xem lại phim tôi thấy thương cho bé Duyên luôn bị bà Sáng hành hạ. Nếu như bé Duyên là con ruột ngoài đời của tôi, chắc tôi sẽ giết bà ta luôn”

 

 

Khi xem lại những cảnh quay của mình, Thân Thúy Hà không cầm được nước mắt vì thương các bạn diễn nhỏ tuổi đóng vai Duyên đã bị mình đánh mắng trên phim. Chị bộc bạch về “nỗi khổ đánh người” khi hóa thân vào nhân vật: “Em cũng khổ lắm khi phải đánh người ta. Ngày nào đi đến phi trường cũng phải chuẩn bị tinh thần đi đánh người. Em phải đánh nhau với người dân làng xóm rồi phải đánh Bella Mai. Em đánh đau đến nỗi đôi khi phải bóp thuốc rượu bàn tay của mình. Có lúc em diễn đánh mà mệt quá, không chịu nổi phải dừng lại”.

 

 

Nữ diễn viên trẻ Sam dành rất nhiều lời khen dành cho đạo diễn Hoàng Tuấn Cường. Cô cho biết trước đây chỉ biết đến anh Cường với vai trò đạo diễn các MV ca nhạc mang phong cách dân ca. Tuy nhiên, sau khi được hợp tác với anh, cô mới biết người đạo diễn này còn làm nên một bộ phim tình cảm gia đình cảm động đến như vậy. “Em đã từng xem một số MV dân ca anh Cường làm rất buồn. Giờ đây được xem bộ phim này em thấy rất thật, rất buồn. Em không biết anh có một bí quyết nào để làm được bộ phim chạm đến trái tim của người xem như vậy”.

 

Diễn viên Hạnh Thúy, người đóng vai bà Năm luôn che chở, chăm sóc cho Duyên từ sau khi cô mất mẹ rơi vào hoàn cảnh cơ cực, khổ ải, cũng vô cùng tâm đắc khi được tham gia bộ phim. Cô mong ước nhân vật này sẽ xuất hiên nhiều hơn, có tiếng nói hơn trong cuộc sống để những đứa trẻ như Duyên sẽ không phải sống cuộc đời cơ cực.

 

Ông Đỗ Thanh Hải- Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình - Đài THVN cho biết khung giờ 14h thứ bảy, Chủ nhật đã quen thuộc với khán giả nhiều năm nay. Với chủ trương không phân biệt vùng miền mà chỉ hướng đến những tác phẩm nghệ thuật chất lượng nên VTV luôn cố gắng mang lại những bộ phim hay phục vụ khán giả. Bà Vũ Thị Bích Liên, đại diện đơn vị sản xuất cho biết "Nếu còn có ngày mai" là một bộ phim rất hay nên công ty cố gắng đưa vào khung giờ của đài truyền hình quốc gia để đến với nhiều khán giả hơn, thay vì là một đài địa phương như dự tính trước đây.  

Viết bình luận