Tin hot

Thanh Bùi bất ngờ trở lại ghế nóng chương trình thiếu nhi TV show

Huấn luyện viên The Voice Kids bất ngờ trở thành giám khảo chương trình Thần đồng âm nhạc – Wonderkids. Trước đây anh từng tuyên bố không muốn tham gia các chương trình truyền hình thực tế dành cho thiếu nhi vì không muốn đánh mất sự hồn nhiên của các em.

Nhiều năm qua, bên cạnh hoạt động âm nhạc, Thanh Bùi còn mở trường đào tạo các tài năng nghệ thuật tương lai. Anh cũng rất quan tâm đến sự phát triển của thế hệ trẻ. Tuy đã từng ngồi ghế nóng The Voice nhưng anh từng từ chối nhiều lời mời sau đó và tuyên bố gây sốc: Thẳng thắn mà nói, các show truyền hình thực tế không vì nghệ thuật mà vì kinh doanh. Khi đó, tất cả những lựa chọn cũng sẽ bị tác động. Một sân chơi như thế không bao giờ lành mạnh và công bằng được".

Thế nhưng, từ khi có cặp song sinh, Thanh Bùi càng chú ý hơn đến các chương trình truyền hình dành cho thiếu nhi. Vì thế anh mong muốn có thể góp phần tạo nên những món ăn tinh thần giá trị dành cho trẻ em. Anh cũng an tâm với nhà sản xuất của Thần đồng âm nhạc – Wonderkids là kênh HTV3 – một trong những kênh truyền hình hàng đầu dành cho thanh thiếu niên.

Thần đồng âm nhạc – Wonderkids có format gốc từ Đan Mạch. Đây là đất nước có truyền thống văn chương lâu đời và luôn cập nhật công nghệ mới của châu Âu cũng như thế giới.

 

Chương trình Thần Đồng Âm Nhạc – Wonderkids hiện đang tuyển sinh đến hết ngày 7/6/2017 và sẽ phát sóng trong tháng 7 trên kênh HTV3. Chương trình do HTV3 kết hợp với Purpose Media thực hiện từ format gốc của Đan Mạch.

Hiện tại, Việt Nam chính là quốc gia đầu tiên và duy nhất mua bản quyền chương trình này về phát sóng. Ở Đan Mạch, chương trình dự kiến sẽ làm việc với nhà đài và lên kế hoạch sản xuất mùa thứ hai trong năm 2018.

Thần Đồng Âm Nhạc – Wonderkids là chương trình duy nhất giải thưởng không được trao bằng tiền mặt. Đây cũng là chương trình có giá trị giải thưởng lớn nhất và mang tính cộng đồng nhất từ trước đến nay.

Phần thưởng chỉ tính riêng cho giải quán quân đã tương đương khoảng 65.000 đô-la Mỹ (khoảng 1,5 tỷ đồng), trong đó bao gồm: Một học bổng cho Chương trình mùa hè quốc tế tại trường Đại học Berklee, Hoa Kỳ; Một hợp đồng quản lý tài năng; Một music video cho sản phẩm âm nhạc đầu tay; Một bộ nhạc cụ cao cấp. Không chỉ dành riêng cho quán quân, tất cả 6 thí sinh tham gia tranh tài trong cuộc thi đều nhận được phần thưởng là những khóa học và công cụ hỗ trợ cho quá trình theo đuổi con đường nghệ thuật của các em.

Có một điều thú vị, trên tinh thần cam kết hỗ trợ tài năng trong nước, Thần Đồng Âm Nhạc - Wonderkids còn tài trợ cho ngôi trường mà quán quân đang theo học một gói trang thiết bị - đào tạo giáo dục về âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn.

 

Xem thêm thông tin tại:

www.facebook.com/htv3.tv

www.facebook.com/thandongamnhacofficial

 

 

Viết bình luận