Tin hot

Thanh Bùi cùng MC Thùy Minh thực hiện chương trình giáo dục trên HTV3 TV show

Từ ngày 10/10, HTV3 – DREAMSTV tiếp tục ra mắt hàng loạt chương trình mới dành cho bé và người bạn đồng hành - mẹ, trong khung giờ “Mẹ Mơ Gì Hôm Nay”, từ 20g đến 21g. trong khung giờ “Nuôi con khoẻ, dạy con cách văn minh”.

1.     Cặp nhiệt độ - Tổng đài tư vấn sức khỏe trẻ em

Trong không gian phòng mạch với màu sắc vui tươi và tràn ngập những ước mơ, bác sĩ Hoàng Quốc Tưởng, chuyên khoa Nhi Bệnh viện Nhi Đồng 2, cùng cô bé ngoài hành tinh Mơ Mơ đáng yêu sẽ đem đến cho các gia đình những thông tin về sức khỏe và cách xử lý đối với những căn bệnh thường gặp. “Cặp nhiệt độ” sẽ đóng vai trò là tổng đài tư vấn miễn phí thân thiết của mỗi gia đình.

Bắt đầu phát sóng: 10/10
Khung giờ: 20 giờ 30 tối thứ Ba hàng tuần.

 

 

2.     Giờ đọc – Những câu chuyện hay đưa bé vào giấc ngủ

 

Đọc sách cho con trước khi đi ngủ không chỉ giúp cha mẹ gần gũi hơn với con cái mà còn mang lại rất nhiều tác động tích cực đến sự phát triển tâm lý, tình cảm của trẻ. Với mục đích rèn luyện thói quen ngủ sớm cho trẻ, đồng thời truyền đi thông điệp mỗi ngày là một bài học mới, “Giờ đọc” đưa bé lạc vào thế giới thần tiên với những câu chuyện kể trong và ngoài nước qua lời kể của các khách mời “lớn” kèm theo phản ứng đáng yêu của các khách mời “nhí” sẽ mang đến những phút giây thư giãn cho cả gia đình.

Điểm đặc biệt của “Giờ đọc” là những hình ảnh minh họa trực quan sống động cùng lời kể song ngữ Anh – Việt sẽ giúp bé rèn luyện thêm khả năng ngoại ngữ của mình. Một mục đích rất đặc biệt nữa mà “Giờ đọc” muốn gửi gắm đến các bé và bậc phụ huynh đó là mỗi quyển sách là một “người bạn tri thức” đáng quý mà không một thiết bị điện tử nào có thể thay thế được.

Bắt đầu phát sóng: 11/10
Khung giờ: 20 giờ 30 thứ Ba và thứ Năm hàng tuần.

 

3.     Trò chuyện Chuyện trò – Bàn tròn đối thoại giữa bé và cha mẹ

Hạnh phúc sẽ đến trong những gia đình mà cha mẹ và con cái có thể ngồi lại trò chuyện với nhau. “Trò chuyện Chuyện trò” với những phút mở lòng giữa các cặp cha mẹ - con trẻ ở những độ tuổi và cá tính khác nhau xoay quanh cuộc sống xã hội, những vấn đề tâm lý nhạy cảm sẽ là cầu nối giúp các bậc cha mẹ hiểu thêm về suy nghĩ của con. Cùng con xem chương trình này là một cách để cha mẹ mở lời chia sẻ và bàn luận với con về các chủ đề thường gặp trong cuộc sống, từ đó tạo sự gắn kết trong gia đình. 

Bắt đầu phát sóng: 12/10
Khung giờ: 20 giờ 30 tối thứ Năm hàng tuần.

 

4.     Trong vườn nhà – Hương hoa cho bé và mẹ

 

Mùi hương của mẹ cũng là một trong những yếu tố gia tăng sự kết nối giữa mẹ và bé! Hãy cùng “Nữ hoàng mùi hương” Huỳnh Hải Yến khám phá “Trong vườn nhà” để tạo ra cho riêng mình một mùi hương thật đặc biệt từ những loại thảo mộc có sẵn trong chính khu vườn nhỏ của bạn.

Không chỉ tạo ra những loại nước hoa, “Trong vườn nhà” còn mang đến những bí quyết làm đẹp tự nhiên với thông điệp một nửa xinh đẹp của thế giới nên dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn để tái tạo năng lượng sau những bộn bề công việc, gia đình.

Bắt đầu phát sóng: 16/10
Khung giờ: 20 giờ 45 thứ Hai hàng tuần.

 

Viết bình luận