Tin hot

Thanh Bùi làm DreamsTV vì hai con trai TV show

Nam nghệ sĩ thừa nhận anh bắt đầu quan tâm và quyết định đầu tư cho HTV3 thành kênh truyền hình DREAMSTV vì muốn hai con trai có môi trường giáo dục, giải trí lành mạnh.

Thanh Bùi vừa tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Học viện Âm nhạc & Trình diễn Nghệ thuật SOUL (SOUL Music & Performing Arts Academy hay còn gọi là SMPAA) của mình, đồng thời giới thiệu Bộ nhận diện Thương hiệu Kênh truyền hình HTV3 – DreamsTV 

Anh đưa hai con trai và vợ đến với sự kiện này.

Hai con trai Thanh Bùi là Khải An và Kiến An

Lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng nên hai cậu bé sợ hãi và khóc to khiến vợ chồng Thanh Bùi phải vất vả dỗ dành

 

 HTV3 từ ngày 01/07/2017 có thể ví von là DreamsTV - ngôi trường của những ước mơ mang lại cơ hội cho mọi người với thông điệp Learn – Love – Laugh (Học hỏi – Yêu thương – Vui cười). Học để trau dồi kỹ năng cũng như hoàn thiện nhân cách. Yêu bản thân, yêu người, yêu đời để sống tích cực hơn. Và vui cười để lạc quan bước qua những khó khăn, thử thách.

 

Lần đầu tiên nghệ sĩ Thanh Bùi cùng Soul Club, The Young Lyricist và Dreams Family trình diễn ca khúc mới “Cứ mơ thôi”. Trên đây là bản audio. MV sắp phát hành của anh. MV Cứ mơ thôi dự kiến phát hành vào ngày 7/7/2017. 

 

 

Chương trình có sự xuất hiện của những người bạn nhỏ trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Nhật Bản là Doreamon. Thanh Bùi cho tiết anh cũng khao khát tạo nên những nhân vật hoạt hình truyền cảm hứng mang đậm bản sắc Việt

MC Thùy Minh cùng bạn trai và hai con 

Kathy Uyên đến chúc mừng người bạn thân

Bé Bảo An và Gia Khiêm vui vẻ chụp hình cùng chú mèo máy Doreamon 

 

Viết bình luận