Tin hot

Thanh Trúc bật khóc vì stress và kiệt sức khi chia tay Tình Bolero TV show

Dù nhận được 10 điểm về diễn xuất nhưng Thanh Trúc đã phải nói lời chia tay với cuộc thi Tình Bolero. Cô đã khóc vì phụ tấm lòng của khán giả do quá căng thẳng và kiệt sức. Tuy vậy cô vẫn có cơ hội trở lại với chương trình nếu chiến thắng trong vòng Lội ngược dòng. 

 

Mashup Trả lại anh - Thanh Trúc, Huỳnh Đông

 

Tiết mục mang tên Kỷ niệm do đạo diễn Vũ Trần viết kịch bản và đạo diễn. Trong tiết mục, Thanh Trúc và Huỳnh Đông vào vai một đôi tình nhân rất yêu nhau nhưng phải tạm xa nhau vì Đông phải đi du học. Anh không biết rằng lúc đó, Trúc đã có thai. Trong 4 năm người yêu đi du học, Trúc sinh con và nuôi con một mình. Chẳng may, đứa bé bị ung thư. Vì cần tiền chữa trị cho con, Trúc tìm đến nhà bố mẹ Đông để nhờ giúp đỡ nhưng họ không nhận cháu. Bước đường cùng, Trúc phải làm gái bán hoa để kiếm tiền trị bệnh cho con.

 

Khi trở về, nghe tin người yêu phản bội, Đông tìm đến quán bar nơi Trúc làm việc và dùng tiền để sỉ nhục cô. Anh đã không tiếc lời mắng nhiếc người yêu vì tiền mà bán rẻ nhân cách. Tức giận, Đông bỏ đi. Trúc vội chạy theo và không may bị xe đụng chết mà chưa kịp giải thích cho Đông hiểu. Bí mật của câu chuyện được Trúc ôm theo xuống đáy mồ. Cho đến một ngày, Đông đi viếng mộ của Trúc và tình cờ gặp bạn của Trúc là Phương (Diễm Phương), được Phương kể lại câu chuyện, Đông mới biết nỗi oan ức mà Trúc phải gánh chịu. Trong anh dằn vặt cảm giác tội lỗi với người yêu quá cố. Phương đã cho Đông địa chỉ nơi con của anh đang sống với hy vọng anh sẽ thay Trúc chăm sóc cho đứa bé.

 

 

Bên cạnh việc diễn xuất, trong tiết mục, Huỳnh Đông và Thanh Trúc còn thể hiện 6 ca khúc gồm: Ảo ảnh, Trả lại anh, Sao em nỡ đành quên, Không, Đàn bà, Sầu lẻ bóng. Trong đó, Sầu lẻ bóng là ca khúc kết của tiết mục. Tuy là người duy nhất nhận được điểm 10 về diễn xuất nhưng do tổng điểm thấp hơn, Thanh Trúc đành phải chia tay chương trình với số điểm 28,5.

 

Sau khi dừng chân, nữ diễn viên đã khóc rất nhiều vì chưa đáp ứng được sự kỳ vọng của mọi người. Cô chia sẻ mình đã gặp rất nhiều áp lực để vượt qua chính bản thân trong mỗi vòng thi đến mức bị kiệt sức và stress. Cô đã gửi lời xin lỗi ban giám khảo và khán giả. Cô hứa sẽ làm tốt hơn ở đêm thi lội ngược dòng sắp tới để không phụ những lời khen mà ban giám khảo đã dành cho cô và những lời viên của khán giả hâm mộ. Đêm thi tiếp theo của chương trình Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 sẽ là đêm Lội ngược dòng của 5 nghệ sĩ đã từng dừng chân ở các đêm thi trước là diễn viên Lý Hương, người đẹp Yến Nhi, MC Quý Bình, diễn viên Thanh Thức, cùng với Thanh Trúc để giành chiếc vé còn lại bước vào đêm Chung kết xếp hạng.

Viết bình luận